Biệt thự trắng Tập 3 Full HD Ngày 4/3 trên kênh THVL1

Emdep.vn - Phim Biệt thự trắng Tập 3 - Những cơn ác mộng về hồn ma, nghĩa địa, những tiếng động kỳ quái lại tiếp tục hiện lên trong giấc mơ của Minh Phạm.

Xem phim Biệt thự trắng Tập 3 Full HD Ngày 4/3 trên kênh THVL1 tại đây. Tập 3 Biệt thự trắng phát sóng lúc 19h50 ngày 4/3/2016 trực tiếp trên kênh THVL1 ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Biệt thự trắng Tập 3 Full HD Ngày 4/3 trên kênh THVL1

 

Biệt thự trắng Tập 2

Minh Phạm và Quỳnh Như cùng nhau đi chợ mua ít đồ, bỗng nhiên có một bà cụ bán đồ hàng mả không quen không biết gì đột nhiên nói Quỳnh Như rằng: "Ngôi nhà mà cô đang ở có oan hồn, người ta đang theo cô đó." Ban đầu cô rất tò mò về lời phán này, sau đó cô đã quay lại chợ để tìm bà lão nhưng lại không thấy.
Biệt thự trắng Tập 3 Full HD Ngày 4/3 trên kênh THVL1
Quỳnh Như đem chuyện về bà lão đó kể cho Minh Phạm nghe, nhưng chồng cô luôn động viên cô rằng đó là những lời mê tín không nên tin vào.
Tuy vậy, giấc mơ đêm đầu tiên mà Quỳnh Như nằm mơ thấy cùng với linh cảm vẫn khiến cho cô tò mò đi tìm đến tận nhà bà cụ. Quỳnh Như đem bùa, vàng mả về dán khắp nhà để trừ tà.
Biệt thự trắng Tập 3 Full HD Ngày 4/3 trên kênh THVL1

Biệt thự trắng Tập 3

Đêm đến, Minh Phạm nằm mơ thấy có người phụ nữ tóc dài, mặc áo trắng ngồi chải tóc trong căn biệt thự.
Sáng sớm mai, Minh Phạm cùng Quỳnh Như đến thăm cô nhi viện, nơi mà ngày còn bé anh và Thế Thành đã lớn lên cùng nhau từ đó, những kỉ niệm ngày bé chợt ùa về trong anh.
Biệt thự trắng Tập 3 Full HD Ngày 4/3 trên kênh THVL1
Những cơn ác mộng về hồn ma, nghĩa địa, những tiếng động kỳ quái lại tiếp tục hiện lên trong giấc mơ của Minh Phạm. 
Đừng bỏ lỡ Tập 3 Biệt thự trắng Full HD Ngày 4/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất trên emdep.vn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm