Biệt thự trắng Tập 6 Full HD Ngày 12/3 trên kênh THVL1

Emdep.vn - Biệt thự trắng Tập 6 - Đêm đến, vợ chồng Minh Phạm và Quỳnh Như lại nghe thấy tiếng kéo cắt bên ngoài, Minh Phạm lấy hết can đảm xem con ma cây đó như thế nào.

Xem phim Biệt thự trắng Tập 6 Full HD Ngày 12/3 trên kênh THVL1 tại đây. Tập 6 Biệt thự trắng phát sóng lúc 19h50 ngày 12/3/2016 trực tiếp trên kênh THVL1 ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Biệt thự trắng Tập 6 Full HD

Biệt thự trắng Tập 6

Quỳnh Như đem chuyện về bà lão đó kể cho Minh Phạm nghe, nhưng chồng cô luôn động viên cô rằng đó là những lời mê tín không nên tin vào. Tuy vậy, giấc mơ đêm đầu tiên mà Quỳnh Như nằm mơ thấy cùng với linh cảm vẫn khiến cho cô tò mò đi tìm đến tận nhà bà cụ. Quỳnh Như đem bùa, vàng mả về dán khắp nhà để trừ tà.
Biệt thự trắng Tập 6 Full HD Ngày 12/3 trên kênh THVL1
Đêm đến, vợ chồng Minh Phạm và Quỳnh Như lại nghe thấy tiếng kéo cắt bên ngoài, Minh Phạm lấy hết can đảm xem con ma cây đó như thế nào. 
Minh Phạm nhìn thấy ông cụ là chồng của bà lão mà vợ mình hay nói chuyện, đang đứng cầm kéo cắt tỉa cây cối đằng sau nhà. Minh Phạm định cầm gậy đánh ông ta vì dám giở trò ma quỷ dọa nạt người khác thì từ đâu bà cụ chui ra, van xin anh tha cho ông chồng bị bệnh mộng du của mình.
Biệt thự trắng Tập 6 Full HD Ngày 12/3 trên kênh THVL1
Vì thấy vợ chồng ông cụ già cả, lại có hoàn cảnh đáng thương nên Quỳnh Như đã bảo chồng không truy cứu chuyện này nữa, coi như là cô bị bà lão lừa để lấy tiền cúng kiếng. Qua chuyện này, Quỳnh Như và Minh Phạm cũng tin rằng không có ma mãnh gì trong căn biệt thự hết, tất cả chỉ là lời đồn đại mà thôi.
Biệt thự trắng Tập 6 Full HD Ngày 12/3 trên kênh THVL1
Đừng bỏ lỡ Tập 6 Biệt thự trắng Full HD Ngày 12/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất trên Báo Em Đẹp nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm