Biến hóa hoàn hảo tập 4 ngày 28/5/2016

Emdep.vn - Biến hóa hoàn hảo tập 4 - Với số điểm quy đổi thấp nhất, Thanh Trực đành phải là người đầu tiên phải chia tay với chương trình.
Biến hóa hoàn hảo tập 4 sẽ được phát sóng vào 21h tối thứ Bảy ngày 28/5/2016. Trong Biến hóa hoàn hảo tập 4, 6 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục được hóa thân thành những ai? Cùng đón xem nhé!
                                            
 Biến hóa hoàn hảo tập 4 trên HTV7

 

Biến hóa hoàn hảo tập 4 Full HD

 

Biến hóa hoàn hảo tập 4: Thanh Trực chia tay cùng chương trình
Biến hóa hoàn hảo tập 3 -  Trấn Thành đã há hốc mồm và shock với Hari Won phiên bản lỗi và được thể hiện sự "soái ca" khi tìm đúng được đâu là tay của Hari.
Biến hóa hoàn hảo tập 4
Sau 2 tập phát sóng, 7 hình tượng nghệ sĩ mới được thể hiện trong tập này gồm có: Hương Lan, Phương Thanh, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Trường Vũ, Nguyễn Hưng. Đình Thi với sự hóa thân thành giọng ca gốc Thái Bình đã khiến giám khảo thích thú, tuy nhiên màn thể hiện vẫn chưa "thật đã". Bảo Anh khi hóa thân thành Mỹ Tâm cũng mắc lỗi khi bị nhận xét rằng dù thể hiện phong thái, cách biểu diễn giống nữ ca sĩ "tóc nâu môi trầm" này, thế nhưng giọng ca, cách ngân còn chưa bắt chước được giống hoàn toàn.
Biến hóa hoàn hảo tập 4
Bên cạnh đó Trần Hoàng Yến với ca khúc Trống Vắng của Phương Thanh đã giúp cô nàng ghi được số điểm 30 tuyệt đối bởi quá xuất sắc, cùng với đó, Việt Thái với Gạt đi nước mắt cũng khiến khán giả và ban giám khảo thích thú không kém, thậm chí còn làm Hari Won phải thốt lên nói rằng "em yêu anh".
Biến hóa hoàn hảo tập 4
Những thí sinh khác như Hà Vân, Trọng Nghĩa, Thanh Trực cũng khiến khán giả có những màn hóa thân bắt mắt, thế nhưng với số điểm thấp nhấp khi quy đổi, Thanh Trực đành là người chia tay chương trình sớm nhất.
Biến hóa hoàn hảo tập 4 ngày 28/5/2016
Cùng đón xem Biến hóa hoàn hảo tập 4 vào 21h tối nay nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm