Biến hóa hoàn hảo tập 3 ngày 21/5/2016

Emdep.vn - Biến hóa hoàn hảo tập 3 - bản sao của Hari Won đã khiến Trấn Thành điêu đứng còn Hari Won lại vô cùng thích thú.
Biến hóa hoàn hảo tập 3 sẽ được phát sóng vào 21h tối ngày 21/5/2016. Trong Biến hóa hoàn hảo tập 3, các thí sinh sẽ tiếp tục "biến hóa" thành những ai? Cùng đón xem nhé!
                                              Trực tiếp Biến hóa hoàn hảo tập 3

 

Biến hóa hoàn hảo tập 3 Full HD
 

 

Biến hóa hoàn hảo tập 3: Hari Won thích thú khi nhận ra bản sao của mình
Biến hóa hoàn hảo tập 2 - Với sự xuất thần trong vai diễn của nữ ca sĩ Như Quỳnh, Anh Thư đã khiến mọi người choáng váng và làm Chí Thành phải "say nắng".
Biến hóa hoàn hảo tập 3
Trong tập này, 7 thí sinh sẽ lần lượt đóng vai 7 nhân vật khá nổi tiếng - Đan Trường, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và giám khảo Hari Won.
Biến hoá hoàn hảo tập 3
Khi thí sinh đóng vai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trên sân khấu, dàn giám khảo đã được một phen sửng sốt và thậm chí là cả... nổi da gà khi thí sinh biến hóa quá đỉnh khi chuẩn điệu Mr. Đàm từ giọng hát, cử chỉ, nốt gằn,khiến tất cả khán giả đều đứng lên cổ vũ nhiệt tình cho anh chàng.
Biến hoá hoàn hảo tập 3
Trong tập này, thí sinh đóng vai Hari Won một lần nữa cũng khiến giám khảo thích thú, đặc biệt là cặp đôi yêu nhau - Trấn Thành, Hari thì càng thú vị hơn. Thậm chí, thí sinh này còn không hề ngần ngại nói bằng chất giọng lơ lớ của Hari khi trò chuyện với 3 vị giám khảo và Đại Nghĩa còn làm khó Trấn Thành bằng cách quay lưng lại và đoán xem, tay ai là tay của Harri Won.
Biến hóa hoàn hảo tập 3 ngày 21/5/2016
 
Cùng đón xem Biến hóa hoàn hảo tập 3 vào 21h tối nay nhé!
Thảo
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm