Biến hóa hoàn hảo tập 2: Chí Tài say nắng bản sao Như Quỳnh

Emdep.vn - Biến hóa hoàn hảo tập 2 - Tố My đã hoàn thành xuất sắc, tròn trịa vai diễn Như Quỳnh của mình khiến Chí Tài phải thốt lên đầy thổn thức rằng anh đã "say nắng" bản diễn này của cô.
Biến hóa hoàn hảo tập 2 được phát sóng vào 21h tối Thứ Bảy ngày 14/5/2016. Trong Biến hóa hoàn hảo tập 2, liệu các thí sinh sẽ hóa thân thành những ai? Cùng đón xem nhé!
                                                  Biến hóa hoàn hảo tập 1

 

                                          Biến hóa hoàn hảo tập 2

 

                                           Biến hóa hoàn hảo tập 2 Full Video
                                                      
Biến hóa hoàn hảo tập 2: Chí Tài "say nắng" bản sao Như Quỳnh
Trong tập này, các thí sinh sẽ cùng nhau bốc thăm để lựa chọn nhân vật mà mình sẽ hóa thân trong đêm nay và thử thách dành cho các thí sinh đó chính là Ưng Hoàng Phúc, Giao Linh, Mạnh Quỳnh, Thu Minh, Khởi My, Thành Lộc, Như Quỳnh. Đặc biệt, trong tập này, Trấn Thành đã gần như phát cuồng khi cô nàng Tố My diễn Như Quỳnh quá xuất sắc, từ giọng hát trong vắt, ngọt ngào cho đến thần thái nữ tính của cô khiến Chí Tài thổn thức và bày tỏ rằng anh chính thức đã bị "say nắng".
Biến hóa hoàn hảo tập 2
Trong khi đó đóng vai trong hình ảnh của nữ hoàng nhạc dance Thu Minh là nam ca sĩ lịch lãm, điển trai Tùng Lâm và anh đã mang đến một cô gái bốc lửa, nóng bỏng và ra sức quyến rũ Trấn Thành, Chí Tài. Và trong tuần này, các thí sinh sẽ nhận về cho mình một nhân vật, một thử thách hoàn toàn khác. Liệu họ sẽ đóng vai ai và xuất hiện với số điểm ra sao?
Biến hóa hoàn hảo tập 2: Chí Tài say nắng bản sao Như Quỳnh
Tập 2 Biến hoá hoàn hảo sẽ phát sóng lúc 21 giờ tối nay Thứ Bảy ngày 14/5 trên HTV7 nhé.
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm