Tập luyện mệt nghỉ Hot girl thể thao vẫn đau khổ khi vòng 1 teo tóp, bụng phè mỡ

Thu Hà 2018-05-23 10:00
- Tại sự kiện đại hội thẩm mỹ, Đoàn Ngân không ngần ngại chia sẻ cô đã phải nâng ngực và hút mỡ vì tập luyện không ăn thua.

Chơi thể thao, tập luyện mệt nghỉ ngực nhỏ vẫn hoàn nhỏ, bụng phè mỡ

Đoàn Ngân được cộng đồng mạng yêu quý với vai trò là một Gymer. Cô nàng hot girl phòng gym không chỉ chịu khó tập luyện mà còn sẵn sàng chia sẻ những bài tập hay, thực đơn ăn uống hợp lý giúp chị em giữ dáng thon gọn.

Dù có gương mặt khả ái, số đo ba vòng khá đẹp nhưng Đoàn Ngân vẫn canh cánh nỗi lòng “ngực nhỏ”. Sau 3 năm tập thể thao, Ngân vẫn không có được số đo vòng 1 đáng mơ ước.  

“Vòng một của mình bé. Mình có chơi thể thao nhưng không cải thiện được là bao. Muốn có một vẻ bề ngoài thu hút hơn, mình đã quyết định nâng ”, Đoàn Ngân chia sẻ.

Hot girl thể thao Đoàn Ngân: “Mỗi lần đi phẫu thuật thẩm mỹ tôi đều rất háo hức!

Sau ca phẫu thuật nâng ngực, Đoàn Ngân cảm thấy tự tin với cơ thể mình rất nhiều. Ảnh: FBNV

Sau ca nâng ngực nội soi, Đoàn Ngân đã có được “đôi gò bồng đào” đúng như cô hằng mơ ước. Tưởng rằng đụng chạm dao kéo sẽ khiến cô nàng sợ hãi và đau đớn những nàng hot girl lại có chia sẻ bất ngờ: "Trước mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, mình không sợ mà đều rất háo hức! Nhắm mắt lại, ngủ một giấc, mở mắt ra là thấy mình trong cơ thể mới".

Không dừng lại ở đấy, Đoàn Ngân còn thực hiện hút mỡ bụng để có vòng eo thon gọn hơn, tự tin diện đồ sexy. 

Hot girl thể thao Đoàn Ngân: “Mỗi lần đi phẫu thuật thẩm mỹ tôi đều rất háo hức!

"Trước kia, mình thường hay đứng khom lưng mỗi khi đối diện với ai đó vì ngại mỡ bụng. Nhưng từ khi quyết định hút mỡ bụng, mình không phải như vậy nữa rồi, cảm thấy tự tin lên rất nhiều. Gia đình mình cũng vui khi thấy mình tự tin, yêu bản thân mình”, Đoàn Ngân vui vẻ nói.

Nâng ngực, hút mỡ bụng đang trở thành trào lưu

Bác sĩ Lê Hữu Điền, chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận định nâng ngực, hút mỡ bụng hiện trở thành một nhu cầu, trào lưu “hot” của chị em phụ nữ. 

“Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc phẫu thuật chỉnh sửa đã không dừng lại ở các tiểu phẫu khuôn mặt mà hướng tới vẻ đẹp hình thể với số đo ba vòng lý tưởng nhất. Đặc biệt, vòng 1, 2 cân đối, hài hòa không chỉ là điểm nhấn tạo nên nét quyến rũ của phái đẹp mà còn giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp”, Bác sĩ Điền phân tích.

Hot girl thể thao Đoàn Ngân: “Mỗi lần đi phẫu thuật thẩm mỹ tôi đều rất háo hức!

Hot girl Đoàn Ngân chia sẻ kinh nghiệm "dao kéo" tại sự kiện Kiến tạo đường cong. Ảnh: Thu Hà.

Bác sĩ Lê Hữu Điền khẳng định để cải thiện kích cỡ vòng 1, chị em cần lưu ý chế độ ăn uống, thói quen tập luyện thể thao, sinh hoạt hàng ngày và các bài matxa có tác dụng nở ngực, giảm eo.

Nếu muốn phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ cần phải có một hội đồng chuyên khoa thăm khám sức khỏe xem chị em có đủ sức khỏe hay không, tư vấn các yếu tố nguy cơ, khát khao phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng đến mức nào?

Tuỳ vào tình trạng thực tế và nhu cầu, chị em sẽ được khám, tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… Thậm chí với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, chị em có thể thực hiện gộp ca phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ “2 trong 1.

Tuy nhiên, trước việc lạm dụng thẩm mỹ hiện nay Bác sĩ Điền cũng bày tỏ: "Tôi cho rằng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, dù với mục đích nào thì vẫn phải đặt sự an toàn lên hàng đầu, không nên thực hiện bừa bãi sẽ gây ra hậu quả khôn lường".

Thu Hà

qc-epoint
loading...
qc-epoint