Nữ sinh 2003 bỏ học đi thẩm mỹ, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm vì gương mặt biến dạng không ai nhận ra

Emdep.vn - Có lẽ cô nàng này nằm trong hội Rich Kids Việt, vì mới 16 tuổi đã có tiền thẩm mỹ 'đập đi xây lại' như một người khác.

Mới đây, cô nàng nữ sinh 2003 có nick name V.T.H đã đăng tải hình ảnh sau thẩm mỹ của mình lên mạng xã hội cùng chia sẻ về lý do khiến cô muốn thay đổi. Chưa bàn đến nội dung, hình ảnh trước và sau thẩm mỹ của cô nàng đã khiến dân tình đặc biệt quan tâm, chú ý vì quá khác biệt, thậm chí đến không nhận ra. 

Theo đó, cô nàng cho biết: "Em chắc là thành viên nhỏ nhất trong group này rồi, 2003 trốn gia đình đi sửa mũi cắt mắt tiêm filler các thứ. Đi học bị bảo là dị nên em bỏ học em làm cho em dị hơn em mới vừa lòng. Bây giờ nhìn em chắc cũng dị lắm rồi đúng không ạ".

Nữ sinh bỏ học đi thẩm mỹ, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm vì gương mặt biến dạng không ai nhận ra

Chia sẻ của cô gái đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng với hàng nghìn lượt thích và bình luận rôm rả. 

Chuyện thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam, ngày nay dù ở bất kỳ lứa tuổi, tầng lớp nào khi cảm thấy chưa hài lòng về 1 điểm nào đó ở gương mặt là họ lại nhờ đến dao kéo để cải thiện. Các dịch vụ, trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu chị em. Người người nhà nhà đi làm đẹp, đặc biệt là trong dịp cận Tết thế này. Vì thế, không khó để bạn nhận ra ai thẩm mỹ, ai không. 

Mỗi người lại có nỗi niềm khi quyết định thẩm mỹ. Riêng V.T.Q cô nàng từng trốn gia đình đi sửa mũi cắt mắt tiêm filler, tới khi đi học thì bạn bè cùng trang lứa đều nói dị nên cô nàng lại nhờ đến thẩm mỹ để khiến mình trông dị hơn theo lời của bạn bè. Vì ham mê làm đẹp cô nàng còn không ngại ngần bỏ học để theo đuổi đam mê. 

Câu chuyện của cô nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dân mạng. Người thì khen ngợi hết lời vì cô của hiện tại trông giống hết búp bê với đôi mắt to tròn, môi căng mọng, mũi cao, mặt v-line đúng chuẩn. Người khác lại thán phục không hiểu cô lấy tiền ở đâu đi thẩm mỹ khi mới chỉ 16 tuổi. "2003 em bỏ học đi làm gì mà lắm tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ. Chị đây 23 - 24 tuổi rồi còn chưa có 1 xu", một dân mạng bình luận.

Nữ sinh 2003 bỏ học đi thẩm mỹ, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm vì gương mặt biến dạng không ai nhận ra

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến nhận xét cho rằng: "Bản chính đẹp gái mà sửa lại xí quá huhu", "Mình thấy mặt bạn lúc chưa phẫu thuật cũng ok lắm mà. Giờ nhìn không giống người thật gì cả, còn trẻ thì nên đi đây đó học hỏi giúp đỡ mọi người. Đâm đầu vào dăm ba cái phẫu thuật thẩm mỹ làm gì, tiền mất tật mang"...

Nữ sinh 2003 bỏ học đi thẩm mỹ, dân mạng lắc đầu ngán ngẩm vì gương mặt biến dạng không ai nhận ra

Có thể thấy, mặc dù tốn nhiều tiền của để thẩm mỹ để có một vẻ ngoài mới mẻ hơn nhưng cô gái đã không nhận được sự ủng hộ của dân mạng. Việc lạm dụng dao kéo đã đẩy cô đi quá xa, như biến thành một người khác, không còn tự nhiên, tươi tắn như ban đầu, ngược lại cứng đờ và dị đúng như lời cô chia sẻ.  

Sam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm