Làm trắng răng với phương pháp súc miệng bằng dầu dừa

2015-12-05 07:16
- Súc miệng bằng dầu dừa không chỉ giúp bạn có được hàm răng trắng bóng mà còn có tác dụng diệt khuẩn vòm miệng, lấy lại hơi thở thơm tho và phòng tránh nhiều nguy cơ bệnh răng lợi.
Súc miệng bằng dầu dừa là phương pháp làm trắng răng tại nhà còn khá mới mẻ với nhiều chị em. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho da hay mái tóc, dầu dừa cũng có thể đánh bay màu ố vàng trên răng bằng cách nới lỏng các mảng bám ở chân răng, từ đó dễ dàng loại bỏ các tác nhân gây ố này ra khỏi vòm miệng.
Ngoài công dụng làm trắng răng, súc miệng bằng dầu dừa còn có thể giúp bạn giảm thiểu vi khuẩn Streptococcus Mutans – tác nhân chính của quá trình hình thành mảng bám và gây sâu răng. Bạn cũng có thể phòng tránh các căn bệnh liên quan đến viêm lợi hoặc bệnh lây truyền khác nhờ có phương pháp này. Bên cạnh đó, tác dụng diệt khuẩn của dầu dừa cũng đồng nghĩa với việc ngăn ngừa và cải thiện tình trạng hơi thở có mùi, giúp bạn tự tin hơn với bản thân. 
Làm trắng răng với phương pháp súc miệng bằng dầu dừa
Khi súc miệng bằng dầu dừa, bạn cho một thìa dầu vào miệng, để dầu dần tan chảy trong miệng, dùng lưỡi phủ lớp dầu lên bề mặt răng rồi bắt đầu súc miệng trong 5 -20 phút. Sau đó, bạn nhổ bỏ phần dầu trong miệng vào thùng rác (chú ý không bỏ dầu vào bồn vì lớp dầu dừa có thể bị đông đặc trong tiết trời lạnh, dễ gây tắc đường ống). Bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả rõ rệt ngay sau một lần thử.
Trang Lưu
Nguồn: COB
(Theo Congluan)
Xem thêm: 
Cách lấy cao răng tại nhà đơn giản
5 phút với 3 động tác Squat cực đơn giản mỗi ngày, giúp bạn có số đo 3 vòng lý tưởng