Kinh nghiệm nâng mũi không bị kéo mắt, gặp tác dụng phụ của cô nhân viên văn phòng

Emdep.vn - "Nâng mũi cao quá trong khi da mỏng độ đàn hồi kém, da căng dẫn đến việc không chỉ bị kéo mắt mà còn bị lộ sóng mũi. Mũi nhìn cứng, không tự nhiên".

Cô nhân viên văn phòng Quỳnh Mai vốn sở hữu gương mặt ưa nhìn, dễ mến. Tuy nhiên điều khiến cô thiếu tự tin nhất đó là chiếc mũi thấp, bé kém xinh. Cô chia sẻ: "Cả khuôn mặt không đến nỗi tệ, nhưng mũi thì tệ quá. Vì mũi của mình xấu, không có sống mũi, đầu mũi tròn to. Mặt mình cũng thuộc khuôn mặt dài chứ không phải ngắn tròn nên mình quyết định nâng mũi để cho hợp mặt".

Trước khi tiến hành, Mai cũng nghe qua về những tác dụng phụ, thậm chí biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật như sưng mắt, hoại tử.... Dù sợ nhưng với tâm lý muốn thay đổi cục diện bằng mọi giá Mai vẫn quyết tâm làm. 

Sau 3 ngày thực hiện, Mai đã đúc rút được cho mình những kinh nghiệm tuyệt vời, đó là cách để sau khi nâng mũi không bị sưng mắt và gặp tác dụng phụ. 

Nâng mũi tại sao bị kéo mắt?

Đây là một trong những tình trạng chung, nhiều người nâng mũi về xong mắt còn sưng hơn mũi. Thâm đen rồi bị kéo mắt. Sau khi trải nghiệm, Mai đã đúc rút được 4 nguyên nhân chính:

+ Da quá mỏng.

+ Chất liệu nâng kém chất lượng.

+ Nâng mũi quá cao.

+ Người làm không có kinh nghiệm.

Cô gái chia sẻ mẹo chăm sóc sau nâng mũi không bị kéo mắt, hay gặp tác dụng phụ

Sau khi nâng mũi, nhiều cô gái rơi phải tình trạng dở khóc dở cười khi "mắt còn sưng hơn mũi".

Bí kíp nằm lòng để không bị kéo mắt khi nâng mũi

- Lựa chọn phương pháp, chất liệu nâng phù hợp. Nếu da mỏng, chất liệu nâng cứng, quảng cáo lên trời mà thực nâng thì không tốt hiển nhiên sẽ bị kéo mắt, thậm chí hỏng cả gương mặt. Không những thế mặt lúc nào cũng cảm giác như đầu mũi nặng chỉ chờ rơi vật nâng ra. 

- Nâng cao sao cho phù hợp với dáng mặt. Lưu ý này giúp bạn sở hữu mũi cao, đẹp tự nhiên. Nâng mà như không nâng. Mũi cao hài hòa với mặt. Nếu nâng cao quá da thì mỏng độ đàn hồi kém, da căng dẫn đến việc không chỉ bị kéo mắt mà còn bị lộ sóng mũi. Mũi nhìn cứng. Không tự nhiên. Mũi mà cứng thì nhìn mặt như tượng sáp. 

"Chị em nhiều người đi nâng mũi cứ tham nhất định phải cao mới chịu. Mình thấy không để làm gì. Mặt mà sửa nhiều thì tương lai gần là hỏng mặt. Cao quá không hợp với bộ phận khác trên mặt lại phải sửa hết. Sửa hết em thấy là dại lắm. Đẹp vài hôm thôi. Không giữ được lâu. Thế nên đừng tham mà nâng mũi cao tây. Cao tây nó còn liên quan tới hốc mắt sâu nữa" - Mai chia sẻ.

nâng mũi

- Chọn bác sĩ có tay nghề và cơ sở làm uy tín: Nâng mũi thành công hay không là ở bác sĩ. Nên tìm người kiếm giàu kinh nghiệm để tránh những sai sót không đáng có.

- Chăm sóc sau khi nâng mũi: Uống nhiều long huyết, mật gấu để không bị thâm.

"Làm đẹp bằng cách này thì cũng phải chịu cái 50-50. Nên làm gì chắc cú ở đấy. Làm xong mũi lại thấy bị kéo mắt, đi làm mắt. Làm mắt xong lại thấy cái gò má không liên quan tới mắt, lại đi sửa má. Sửa xong lại thấy cằm ngắn lại sửa tiếp... Vì thế, chị em phải thật sáng suốt trước khi làm" - Quỳnh Mai chia sẻ.

Ngọc Phỉ Thúy

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm