Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc

Hiền Smile 2015-11-01 06:33
- Lựa chọn dầu gội chăm sóc tóc là điều khó khăn cho chị em phụ nữ hiện đại khi mà ngày nay có quá nhiều sản phẩm chăm sóc tóc.
Như các bạn cũng biết, các sản phẩm chăm sóc tóc tại viện làm đẹp R29 luôn được yêu thích. Các sản phẩm uy tín này ngày càng được đánh giá quá cao hơn bởi sự lựa chọn do thói quen của mỗi người sử dụng. Trong túi của một người phụ nữ hầu hết đều có các sản phẩm làm đẹp như: mascara, keo xịt tóc… Đừng dùng những sản phẩm không có mẫu mã, không kiểm định chất lượng, mặc dù ví của bạn không cho phép sử dụng những sản phẩm có thương hiệu. Bên cạnh đó các sản phẩm ké, chất lượng lại không có tác dụng làm sạch và cân bằng độ ẩm giúp da đầu khỏe mạnh, và tránh các tình trạng khác cho da đầu và tóc như: xoăn cứng, chẻ ngọn…. Bài viết dưới đây là những lời chia sẻ của các thành viên trong nhóm nghiên cứu vẻ đẹp riêng của các tạo mẫu tóc Hollywood về sản phẩm chăm sóc tóc tại cửa hàng họ yêu thích, tất cả đồng giá dưới $ 15 (330.000 VND).
1. Chuyên gia Scotty Cunha, nhà tạo mẫu tóc tốt nhất của  Kylie Jenner, Kourtney Kardashian, và Lucy Hale khuyên dùng các sản phẩm dành cho mọi loại tóc như sau:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

Sử dụng cho bất kỳ các loại tóc. "Đó là sản phẩm rất tự nhiên, không chứa paraben, …, Sản phẩm này sử dụng tuyệt vời cho tất cả các loại tóc. Nhưng nó cũng không gây ra cảm giác nặng nề cho da đầu, vì vậy không chỉ sử dụng riêng cho tóc thẳng mà hù hợ với mọi loại tóc. Sản phẩm này giúp điều hòa màu sắc khi nhuộm tóc, và giúp kiểm soát độ xoăn cứng cho tóc xoăn. "
Sản phẩm dầu gội kết hợp dầu xả Burt's Bees chiết xuất từ bưởi và các loại hạt mỡ, có sẵn tại các cửa hàng của Bees Burt. Giá: $ 8 (179.000 VND)
2. Chuyên gia Megan McIntyre, giám đốc của viện làm đẹp R29 khuyên dùng các sản phẩm dành cho tóc mỏng:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

"Đối với làn tóc mỏng của tôi, tôi thấy tóc mình có xu hướng bị rụng, và không phồng lên được do các chất dưỡng ẩm nặng đè lên, nhưng sản phẩm chăm sóc tóc mà tôi sử dụng đã khắc phục được vấn đề đó, nhưng vẫn mang lại hơi ẩm cần thiết để nuôi dưỡng tóc”.
Dầu gội và xả tóc giúp tóc mềm mượt Beach Blonde của John Frieda, giá $ 9.99 (223.000 VND), có sẵn tại Ulta.
3. Chuyên gia Riawna Capr - nhà tạo mẫu tóc cho Julianne Hough và Nina Dobrev khuyên dùng các sản phẩm dành cho mọi loại tóc:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

Sản phẩm chăm sóc này phù hợp với bất kỳ loại tóc nào. "Tôi yêu Clear bởi vì sản phẩm này tập trung chăm sóc da đầu của bạn, thay vì chỉ là tóc để gỡ rối cho mái tóc. Nếu không có một da đầu khỏe mạnh, làm thế nào bạn có thể có mái tóc khỏe mạnh.  Các sản phẩm dầu gội và xả tóc của Hydration Intense chăm sóc tóc bạn từ trong ra ngoài, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt, phù hợp với mọi loại tóc".
Rõ ràng dầu gội Scalp & Hair Hydration Intense giúp bạn có được mái tóc tuyệt vời đó, giá 5,59 $ (125.000 VND), có sẵn tại Drugstore.com.
4. Chuyên gia Taylor Bryant, biên tập viên tin tức của viện làm đẹp R29 đã khuyên dùng sản phẩm làm đẹp tốt nhất cho tóc xoăn:
Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc
 “Tôi có xu hướng chỉ sử dụng nhãn hiệu để phục vụ cho kết cấu tóc hoặc chăm sóc tóc tự nhiên. Khi tôi ủ tóc với sản phẩm này trong 20 phút, tôi có cảm giác như chính nó đang hoạt động trên da đầu mình mà tôi không hề phải mất thời gian để gội và chăm sóc tóc của mình. Nó biến tóc thường thô, khô, cứng của tôi thành một mái tóc siêu mềm, mượt và Detangling là một trong những sản phẩm tốt nhất mà tôi tin tưởng để sử dụng”.
Dầu gội điều trị sâu 3 Minute Miracle Moist của Aussie Aussie, giá 2,99 $ (66.000 VND), có sẵn tại Drugstore.com.
5. Chuyên gia Derek Yuen - nhà tạo mẫu tóc cho Laverne Cox, Maggie Q, và Jaime King khuyên dùng các sản phẩm chăm sóc cho tóc xoăn:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

"Sản phẩm này thực sự giúp các lọn tóc không bị xoăn cứng bởi nó có chứa dầu ô liu giúp giữ những lọn tóc xoăn vào nếp, dễ quản lý và bóng hơn. 
Dầu gội Frizz Ease Dream Curls của John Frieda, giá 6.64 $ (148.000 VND), có bán ở Target.
6. Chuyên gia Ryan Richman - nhà tạo mẫu tóc cho Lorde, Ashley Tisdale, và Sarah Hyland khuyên nên dùng các sản phẩm tốt nhất cho tóc khô:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

"Dầu gội này rất tốt cho tóc bị hư hỏng và thô, bởi vì nó giúp tăng cường dưỡng chất và giúp tóc suôn mượt"
Dầu gội Dove Intensive Repair, giá 3.48 $ (86.000 VND), có bán tại Walmart.
7. Chuyên gia Megan McIntyr - giám đốc viện làm đẹp R29 khuyên dùng các sản phẩm tốt nhất cho tóc vàng:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

“Kể từ khi đi cùng với những cô gái tóc vàng, tôi đã có một cuộc đấu tranh liên tục bởi màu sắc của tóc bị mờ, tôi đã luôn phải làm lại màu tóc của mình thường xuyên. Tôi thích màu vàng bởi nó đặc biệt và tươi trẻ hơn so với màu cam hay các màu khác rất nhiều. Chính vì vậy nên tôi thường xuyên sử dụng dầu gội từ John Frieda. Nó không thêm màu sắc giúp thay đổi màu sắc của tóc, mà nó giúp hoàn toàn loại bỏ các tạp chất gây ảnh hưởng đến màu sắc khiến tóc bạn đổi màu. Nó làm cho mái tóc của bạn có màu vàng tốt hơn, màu vàng anh và giúp tăng thêm độ bóng cho tóc bạn. "
Dầu gội làm nổi bật và tăng cường hoạt chất Blonde Sheer của John Frieda giúp các màu nhẹ nhàng hơn, giá 4.74 $ (100.000 VND), có bán ở Target.
8. Chuyên gia Cat Quinn - Phó giám đốc viện làm đẹp R29 khuyên dùng các sản phẩm tốt nhất cho tóc khỏe:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

“Với tóc khỏe hãy để tóc vừa kết cấu sẵn có. Tôi sử dụng loại dầu gội này như là một bí kíp từ thời trung học để giúp tóc và da đầu sạch sẽ, khỏe mạnh”.
Dầu gội giúp làm sạch từ chân đến ngọn tóc Tresemmé 24 giờ, giá 5.99 $ (134.000 VND), có bán ở Target.
9. Chuyên gia Derek Yuen - nhà tạo mẫu tóc cho Laverne Cox, Maggie Q, và Jaime King khuyên:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

“Với tóc khỏe đây là một công thức nhẹ giúp làm sạch một cách nhẹ nhàng nhưng không gây hư tổn cũng như rụng tóc”.
Dầu gội giúp tăng cường và làm phồng tócVidal Sassoon, giá 4.25 $ (95.000 VND), có sẵn tại Vidal Sassoon.
10. Chuyên gia Aviva Perea - nhà tạo mẫu tóc cho Brittany Snow và Beth Behrs khuyên:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

“Với mái tóc dày, tôi gọi đây là sản phẩm tốt nhất. Công thức không silicon nhẹ nhàng làm sạch tóc, dù ướt đẫm mồ hôi khi tập luyện thể thao và nó là sản phẩm hoàn hảo cho tóc khi làm việc dưới máy điều hòa"
Dầu gội giúp tái tạo hệ thống cho tóc Nexxus Emergencee, giá 11.39 $ (255.000 VND), có bán ở Target.
11. Chuyên gia Taylor Bryant - biên tập viên tin tức tại viện làm đẹp R29 khuyên dùng sản phẩm tốt nhất cho tóc xoăn:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

"Tôi không thực sự sử dụng dầu gội đầu để làm sạch tóc, thay vào đó, tôi tiếp cận với một sản phẩm khác cùng công dụng, giúp thực hiện việc làm sạch tóc mà không loại bỏ các loại dầu chủ yếu của tóc. Nó là sản phẩm không chứa bọt rửa, và giữ ẩm cho tóc”.
Dầu gội đầu làm sạch và cân bằng độ ẩm cho tóc As I Am chiết xuất từ dầu dừa thiên nhiên, giá 6.79 $ (152.000 VND), có sẵn tại Drugstore.com.
12. Chuyên gia Mi-Anne Chan – trợ lý biên tập của viện làm đẹp R29 khuyên dùng các sản phẩm tốt nhất cho các loại tóc:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

"Là một nhà văn yêu thích cái đẹp, tôi đã thử rất nhiều dầu gội đắt tiền, nhưng tôi luôn luôn quay trở lại với trang làm đẹp này. Bởi chính mùi hương của sản phẩm dầu gội đó làm mới cho tóc, và thực sự dễ chịu khi sử dụng. Tôi gội đầu mỗi ngày mà không hề gây ra hư tổn cho tóc”.
Dầu gội Tea Tree Tingle của Trader Joe, giá $ 3.99 (89.000VND), có sẵn trong cửa hàng ở Trader Joe 's.
13. Chuyên gia Lexy Lebsack - biên tập tại viện làm đẹp R29 khuyên dùng các sản phẩm tốt nhất cho tóc dày

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc 

"Dầu gội này là gọi siêu sạch, có tác động mạnh, vì vậy không cần gội đầu mỗi ngày thì da đầu cũng đủ khỏe đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó một vài lần mỗi tháng, nó sẽ làm sạch tất cả các chất bẩn tích tụ ra khỏi mái tóc của bạn. Tôi chỉ sử dụng nó một lần một tháng, nhưng ngay cả như vậy, tôi cũng dễ dàng thấy được sự khác biệt lớn của loại dầu gội này so với các loại dầu gội khác. Khi sử dụng đúng cách, nó sẽ làm cho mái tóc của bạn suôn mượt và đáp ứng tốt hơn tất cả các sản phẩm khác mà bạn đang sử dụng”.
Dầu gội Neutrogena Anti-Residue, giá 4.83 $ (108.000 VND), có bán tại Walmart.
14. Chuyên gia Cat Quinn - Phó giám đốc viện làm đẹp R29 khuyên dùng sản phẩm nhằm chăm sóc tóc màu:

 Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc

"Tôi yêu dầu gội đầu L'Oréal Color tươi mát, điều hòa màu sắc cho tóc. Nó làm cho mái tóc của tôi thực sự bóng mượt và sáng bóng, nhưng không bị đè nặng bởi độ ẩm”.
Dầu gội đầu L'Oréal Color, giá $ 4.99 (111.000 VND), có sẵn tại Ulta.
15. Chuyên gia Derek Yuen - nhà tạo mẫu tóc cho Laverne Cox, Maggie Q, và Jaime King khuyên dùng sản phẩm tốt nhất cho tóc khỏe:

Đầu tư 15$ dầu gội và những lời hứa chăm sóc tóc

“Dầu gội này có chứa các chất như silicon và sử dụng nước ép lô hội để cung cấp hydrat cần thiết cho tóc".
Dầu gội bổ sung độ ẩm cho tóc Tresemmé Naturals,  giá 4.49 $ (100.000VND), có bán ở Target.
Xem thêm: 
Hiền Smile (Tổng hợp)
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sau tất cả, đây là những hot girl lột xác thành công nhất