Cô gái "cằm 3 ngấn" xinh như mộng sau phẫu thuật

(Em đẹp) - Cô gái 24 tuổi người Hàn Quốc có tên Kang YeSul khiến bạn bè và người thân hết sức ngạc nhiên bởi gương mặt V-line thanh thoát và xinh như hoa hậu, chỉ 2 tháng sau cuộc thẩm mỹ gọt cằm.
>> Xem thêm tuyến bài "Sự thần kỳ của thẩm mỹ" có trên Emdep.vn

Kang YeSul sở hữu gương mặt không hẳn là quá xấu, thậm chí đường nét của cô còn rất xinh xắn và đáng yêu. Tuy nhiên, nguyên nhân khiến Kang YeSul tự ti chính là thân hình mập mạp và gương mặt "phì nhiêu" vì thừa cân của cô. Trước khi tiến hành phẫu thuật, Kang YeSul cao 1m60 nặng tới 75kg, thân hình rất mập và sở hữu chiếc cằm "3 ngấn". Vì không quá kiên nhẫn với những phương pháp giảm cân khắc nghiệt nên Kang YeSul đã quyết định tìm đến dao kéo để cải thiện gương mặt cũng như thân hình của mình.

Gương mặt của Kang YeSul trước khi thẩm mỹ không quá xấu nhưng chiếc "cằm 3 ngấn" khiến cô tự ti khi soi gương.

Kang YeSul chọn phương pháp dùng công nghệ để loại bỏ chất béo và những ngấn mỡ thừa vùng cằm, cổ, thân và đùi. Khi đến gặp các bác sĩ, Kang YeSul được tư vấn không chỉ loại bỏ mỡ thừa trên gương mặt mà nên "gọt" thêm chút xương hàm để gương mặt thon gọn và cân đối hơn. Họ phác họa trên máy tính cho Kang YeSul gương mặt của cô sau khi tiến hành phương pháp này, Kang YeSul nhanh chóng đồng ý.

Kang YeSul cho biết, ngày đầu tiên khi thẩm mỹ xong, do phần khung được nẹp cố định trên mặt nên cô ngứa ran và có cảm giác vô cùng khó chịu. Đến ngày thứ 3, gương mặt của cô xuất hiện những vết tím, tái khó coi. Tuy nhiên, sau 1 tuần, cô đã được tháo băng. Sau 2 tuần, gương mặt cô vẫn bị sưng phồng vì hệ quả của việc dùng dao kéo. Tuy nhiên, cô đã thấy chiếc cằm của mình thon gọn hơn rất nhiều. Cứ thế, sau 2 tháng, gương mặt của cô đã hoàn toàn lành lặn, chiếc cằm "3 ngấn" giờ đây đã được thay bằng cằm V-line thanh thoát và cực kỳ thon gọn.


Những ngày đầu tiên, Kang YeSul khó chịu vì chiếc khung nẹp cố định trên gương mặt.


2 tuần sau khi thẩm mỹ, mặt của cô vẫn còn sưng phồng.
Cô gái 'cằm 3 ngấn' xinh như mộng sau phẫu thuật
Sau 1 tháng, gương mặt của cô đã khá hơn, cằm V-line bắt đầu rõ nét.

Cứ thế, sau 2 tháng, gương mặt của cô đã hoàn toàn lành lặn, chiếc "cằm 3 ngấn" giờ đây đã được thay bằng cằm V-line thanh thoát và cực kỳ thon gọn.

Không chỉ vậy, nhờ thủ thuật hút mỡ, thân hình của Kang YeSul cũng trở nên thon gọn và nhẹ nhàng hơn.

Thu Hiền
(Tổng hợp theo tl7667.blogspot; plastisurgery.com)
Ảnh: plastisurgery.com
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm