Thiếu nữ Hàn thay đổi thần kỳ nhờ thẩm mỹ

(Em đẹp) - Ye Eun được các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình lại gần như toàn bộ gương mặt (từ trán, mũi, cằm, mí mắt, khóe môi) và "hô biến" cô thành một mỹ nhân theo đúng nghĩa.
Ai cũng biết, 90% phụ nữ Hàn Quốc đều tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình và gương mặt đẹp. Chính vì thế, ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ nơi đây rất phát triển và phổ biến. 2 năm gần đây, một chương trình mang lại những "phép thần" kỳ diệu cho những cô gái xấu xí tại đất nước kim chi, đó chính là Let's me in - là một chương trình truyền hình thực tế dành những đãi ngộ đặc biệt đến cho những cô gái không ưa nhìn ngay từ khi sinh ra.

Let's me in đã chiếu đến mùa thứ 2, có rất nhiều cô gái "đổi đời" hoàn toàn dưới bàn tay điêu luyện của các bác sĩ thẩm mỹ. Điển hình như cô gái có tên Ye Eun, 21 tuổi, là một trong những thí sinh may mắn được tham gia chương trình thực tế này. Ye Eun không may sở hữu gương mặt "lưỡi cày" với phần xương cằm nhô về phía trước, cằm bạnh, môi hơi trề, vầng trán dô và chiếc mũi tẹt.

Tâm sự trong chương trình Let's me in, cô cho biết, mình rất tự ti về gương mặt của bản thân và gần như mắc chứng tự kỷ, ngại giao tiếp với bên ngoài. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như thay đổi khi Ye Eun được các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình lại gần như toàn bộ gương mặt (từ trán, mũi, cằm, mí mắt, khóe môi) và "hô biến" cô thành một mỹ nhân theo đúng nghĩa.


Ye Eun luôn sống trong mặc cảm tự tin vì gương mặt xấu xí với quá nhiều khuyết điểm

Tuy nhiên, gương mặt của cô dường như thay đổi hoàn toàn nhờ "phép thần" thẩm mỹ

Cô đã được sửa đổi gần như toàn bộ gương mặt, từ trán, mũi, cằm, mí mắt...
Gương mặt cô đẹp và thu hút một cách khó tin sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
Bạn bè của cô cũng thực sự ngạc nhiên khi nhìn thấy diện mạo mới của Ye Eun

Tổng chi phí phẫu thuật của Ye Eun hết 35,2 triệu won (tương đương với hơn 660 triệu đồng). Toàn bộ chi phí này được miễn phí hoàn toàn. Được biết, chương trình này cũng đã có phiên bản Việt, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và có tên là Change Life do Đài truyền hình Việt Nam và Kênh truyền hình Raum Channel Hàn Quốc phối hợp sản xuất.
Hà miu
Thiếu nữ Hàn thay đổi thần kỳ nhờ thẩm mỹ

Mời bạn tiếp tục theo dõi những câu chuyện phẫu thuật hẩm mỹ "thần kỳ" đã được thực hiện trong chương trình Let's me in trên Emdep.vn hàng tuần!

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm