Cô giáo "phù thủy" thành mỹ nhân nhờ thẩm mỹ

Nguyên Nguyên 2014-09-15 10:24
- (Em Đẹp) - Nữ giáo viên Lee Su Gyeong (27 tuổi) thường bị gọi là cô giáo "phù thủy" vì chiếc cằm dài quá cỡ của mình.
 >> Xem thêm tuyến bài "Sự thần kỳ của thẩm mỹ" có trên Emdep.vn

Từ khi sinh ra, Lee Su Gyeong đã không may mắn vì sở hữu chiếc cằm nhô dài và méo mó. Những ngày đi học, Su Geyong thường bị bạn bè chế giễu, dè bỉu vì khiếm khuyết trên gương mặt mình. Đau đớn hơn, chính bạn trai của Su Geyong cũng có thái độ “kì thị” chiếc cằm xấu xí của cô. Anh ta bắt cô dùng khăn hoặc khẩu trang để che cằm, cấm cô không được để lộ nó trước mặt bạn bè và nói rằng anh ta thấy xấu hổ vì nó.

Mãi khi tốt nghiệp, Su Gyeong đến thực tập ở một trường trung học và vẫn bị không ít người tủm tỉm gọi cô là "phù thủy cằm dài". Chính lúc đó, Su Gyeong đã quyết tâm phải thay đổi. Cô tìm đến bệnh viện thẩm mỹ để phẫu thuật chỉnh hình lại cằm với mong muốn bản thân đẹp hơn.

Cô giáo 'phù thủy' thành mỹ nhân nhờ thẩm mỹ
Theo nhận định của các bác sĩ, hàm dưới của Su Gyeong dài hơn bình thường 1,6cm so với quai hàm bình thường. Điều này làm mất cân bằng gương mặt.

Su Gyeong đã phải tiến hành 3 cuộc phẫu thuật để bẻ gãy cấu trúc xương hàm dưới, đẩy lùi hàm hướng về phía sau. Tiếp đó, một phẫu thuật khác được thực hiện để liên kết lại hàm trên và hàm dưới. Cằm của Su Gyeong cũng được nắn lại cân bằng và đẹp hơn.

Do hàm dưới nhô ra bất thường nên toàn bộ hai hàm răng của Su Gyeong cũng bị lệch lạc. Do đó, sau khi phẫu thuật chỉnh hàm, cô tiếp tục phải chịu đựng đau đớn để trồng lại toàn bộ răng của mình. Trong suốt một thời gian dài, Su Gyeong hầu như không thể ăn bất cứ thứ gì, chỉ có thể uống thuốc bổ và thức ăn lỏng.

Su Gyeong cũng phải nắn lại toàn bộ răng.


60 ngày sau khi phẫu thuật, Su Gyeong vẫn chưa thể ra ngoài vì khuôn mặt lúc này đang sưng phồng. Tuy nhiên, không lâu sau đó, khi gương mặt hoàn thiện, cô không còn "sợ" soi gương như trước nữa. Su Gyeong cảm thấy chuỗi ngày vừa qua như một phép lạ. Những hình ảnh xấu xí trước đây đã được "xếp vào quá khứ".

Su Geyong đã bật khóc khi được nhìn ngắm gương mặt của mình sau thẩm mỹ, cô nghẹn ngào: "Giống như một câu chuyện cổ tích mà chính mình cũng không tin là nó có thể xảy ra”.Gương mặt Su Gyeong trước (trái) và sau (phải) khác nhau gần như hoàn toàn. Cô đã trở nên xinh đẹp và ưa nhìn hơn nhiều so với trước.
Nguyên Nguyên
(Tổng hợp theo IDhospital)
Ảnh: IDhospital
logo smaill

qc-epoint
loading...
qc-epoint