6 mốt tóc đẹp Hàn Quốc khiến phụ nữ Việt "phải lòng"

2015-11-04 07:02
- Một trong những hướng đi đúng đắn và thông minh của các chuyên gia sắc đẹp Hàn Quốc là biết cách tìm kiếm và sáng tạo những xu hướng hợp với vẻ đẹp châu Á. Chính vì ưu điểm này mà bất kỳ xu hướng làm đẹp nào "hot" ở xứ kim chi cũng đều trở nên nhộn nhịp ở nước ta.
Hàn Quốc được xem là "trung tâm sắc đẹp của châu Á". Không phải bởi nơi đây quy tụ nhiều người đẹp xuất sắc và có vẻ đẹp hoàn hảo, mà nơi đây ngành công nghiệp sắc đẹp phát triển vượt bậc. Từ phẫu thuật thẩm mỹ đến kỹ thuật trang điểm, chăm sóc sắc đẹp.... đều đạt đến trình độ cao và làm thành trào lưu được yêu chuộng không chỉ trong khu vực châu Á mà ở cả bên trời Âu - Mỹ. 
Những kiểu tóc đẹp từ đơn thuần đến cá tính đều có thể khiến những cô gái Việt xiêu lòng 
1. Tóc xoăn sóng nước
Đúng như tên gọi của nó, tóc xoăn sóng nước với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng như những con sóng đang vỗ nhẹ. Mái tóc xoăn sóng nước mang đến một vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho chủ nhân của nó. Để tăng đặc tính mềm mại cho mái tóc, xoăn sóng nước cần một chế độ dưỡng cầu kỳ và cẩn thận. 
2. Tóc bob ngắn
Tóc xoăn luôn mang trong mình hơi thở cổ điển. Tuy nhiên, với một vài biến tấu nhẹ cùng việc lựa chọn phong cách thời trang hợp lý, kiểu tóc xoăn bỗng trở nên thịnh hành và lấy lòng được những cô nàng cá tính thời hiện đại. 
Một chút phóng khoáng, một chút bay bổng phảng phất nét cá tính là những dấu ấn mà tóc bob ngắn và xoăn dưới đây có thể mang đến cho phái đẹp. Đương nhiên, bạn cũng nên cân nhắc và chắc chắn rằng mái tóc này hợp với khuôn mặt bạn để tăng sức thu hút và vẻ sành điệu. 
3. Tóc tết lệch 
Hầu như những kiểu tóc xa xưa đều được thổi hồn bởi những biến tấu hiện đại. Dẫu rằng tóc tết xưa nay thường được mặc định cho những cô gái thôn quê chân chất. Thế nhưng, chỉ thêm chút dập phồng, đánh tơi phần chân tóc, thân tóc tết đã có thể trở thành một trong những kiểu tóc "gây mê" phái đẹp hiện đại. 
Mái tóc xoăn lệch dập khối phồng ở chân mang đến vẻ đẹp nữ tính và cực kỳ dễ thương cho những cô nàng trót yêu nét dịu dàng. 
4. Tóc bob đen
Mái tóc đen đơn thuần và được xem là mốt tóc "kinh điển" đối với phái đẹp. Lý do bởi kiểu tóc này tồn tại quá lâu trong thế giới tóc và chẳng hề có dấu hiệu giảm sức hấp dẫn của nó. Tóc bob đen phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi, mọi gương mặt. Kiểu tóc này mang đến vẻ dịu dàng thuần túy và cực kỳ hợp với những nàng da trắng, môi đỏ. 
5. Tóc thẳng rẽ ngôi giữa
Một trong những kiểu tóc thuần túy không kém mái tóc bob đen là tóc thẳng rẽ ngôi giữa. Mái tóc này được định hình phong cách cho những người phụ nữ "ba đảm đang" xưa kia. Tuy nhiên, thời hiện đại, khi vẻ đẹp cá tính chiếm lĩnh và bão hòa, người ta lại có xu hướng trở về với những vẻ đẹp xưa cũ. 
Đó cũng chính là lý do giúp tóc thẳng rẽ ngôi giữa trở lại và làm thành trào lưu được nhiều người đẹp Việt cũng như trên thế giới yêu thích. Dù mái tóc này dễ khiến cho các cô gái "dừ" thêm vài tuổi. 
Cũng giống như vô vàn kiểu tóc đen thuần túy khác, mốt tóc này rất hợp với những cô nàng da trắng, môi đỏ. Tuy nhiên, nó là khắc tinh của những cô gái sở hữu gương mặt dài.

6. Tóc bob thẳng

Sau một thời gian "gây bão" đối với giới trẻ châu Á, tóc bob thẳng dường như đã nhuốm màu xưa cũ đối với những cô nàng "cả thèm chóng chán". Tuy nhiên, đối với cô gái sở hữu gò má cao hoặc hình dáng mặt tròn thì tóc bob thẳng được xem là lựa chọn hợp lý. Mái tóc ngắn cũng phù hợp với những cô nàng "nấm lùn". 

6 mốt tóc đẹp Hàn Quốc khiến phụ nữ Việt  'phải lòng'

Thụy Di 

(Theo Congluan)

Xem thêm: 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bé gái có 1 trong 4 đặc điểm này từ nhỏ, lớn lên đích thị là mỹ nhân