Trị mụn cám "thần kỳ" bằng trứng gà luộc, bạn đã thử chưa?

Emdep.vn - Lăn quả trứng luộc vẫn còn nóng hổi lên vùng da bị mụn cho đến lúc trứng nguội, bẻ quả trứng ra, những con mụn ẩn hiện "như bàn chông" nơi mép lòng đỏ.

Thời sinh viên, một số bạn gái thường kháo nhau công thức trị mụn cám bằng trứng gà luộc. Công thức đơn giản nhưng lại hiệu nghiệm và có hiệu quả ngay tức thì. Chỉ cần luộc quả trứng gà ta thật chín, bóc bỏ vỏ, khi trứng vẫn còn nóng, cho lên vùng da bị mụn đầu đen, mụn cám đặc biệt là vùng cánh mũi lăn đều cho đến lúc trứng nguội thì thôi.

Cuối cùng, bạn bẻ quả trứng gà vừa lăn ra, những phần lòng đỏ bỗng "như bàn chông" lấm tấm những mụn. Thật kỳ diệu! Ban đầu thực tình tôi chẳng tin, làm thế nào mà những con mụn yếu ớt kia, bình thường phải lấy cả que nặn mụn mới có thể lồi ra được, mà nay lại "chui lọt" qua tầng lòng trắng trứng, vào tận bên trong mép lòng đỏ được.

Ấy vậy mà khi tận mắt chứng kiến bạn gái tôi thử nghiệm, tôi mới thực sự tin. Không như những công thức trị mụn đơn thuần khác, dường như cách lăn trứng gà luộc là một trong những phương án hiệu quả ngay tức thì và có thể dùng thường xuyên để lột mụn đầu đen, đầu trắng. Ngay sau khi lăn trứng, phần da bị mụn sẽ nhẵn hơn trông thấy mà không cần tác động nặng nề của que nặn mụn.

Thấy bạn gái dùng hữu hiệu, tôi mách cho em gái thử dùng, mỗi tuần thực hiện 2 lần, trong vòng 2 tháng, mụn đầu đen, mụn cám của em tôi giảm hẳn, lỗ chân lông vì thế cũng nhỏ đi trông thấy!

Các bạn thử nghiệm xem nhé!

cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-01
cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-02
Bước 1: Luộc trứng gà thật chín, tách vỏ
cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-03
cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-04
Bước 2: Khi trứng vẫn còn đang nóng ấm, bạn tách vỏ, từ từ lăn nhẹ lên vùng da bị mụn cám, mụn đầu đen.
cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-05
Bước 3: Khi trứng nguội, hãy tách đôi lòng trắng trứng ra (thật khéo nhé) để thấy hiệu quả
cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-06
Những đốm mụn li ti sẽ bị hút vào mép lòng đỏ trứng "như bàn chông"
cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-07
cach-tri-mun-cam-bang-trung-ga-luoc-08
Và đây là hiệu quả từ lần lột đầu tiên!
Chung Lê
(Theo Congluan.vn)
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm