Mua mặt nạ đất sét 'luôn và ngay' để không bị mụn đầu đen hoành hành ngày Tết nữa

Emdep.vn - Đây là những loại mặt nạ đất sét tuyệt vời, lành tính giúp đẩy lùi mụn đầu đen hiệu quả.

1. L'Oréal Paris Pure Clay Mask Detoxify - 198.000 VNĐ 

Mặt nạ đất sét của L'Oréal Paris. Sản phẩm có thành phần chính là bột than hoạt tính giúp làm sạch lỗ chân lông, hút sạch độc tố đồng thời thanh lọc cực tốt cho da. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng loại bỏ tế bào chết, sợi bã nhờn hiệu quả. 

2. Freeman Anti-stress Mask Dead Sea Minerals - khoảng 180.000 VNĐ 

Loại mặt nạ đất sét được làm từ muối biển, đất sét, chiết xuất hoa oải hương lẫn cam Bergamot của Freeman ngoài nhiệm vụ làm sạch lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn đầu đen thì nó còn giúp bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu nữa.  

Tuy nhiên, vì chưa được phân phối chính hãng nên bạn chỉ có thể mua được qua các shop bán đồ xách tay. Vì thế hãy cẩn thận, kiểm tra kĩ để tránh mua phải hàng giả nhé. 

3. Queen Helene Mint Julep Masque - khoảng 190.000 VNĐ 

 

Mặt nạ đất sét bạc hà của Queen Helene - một thương hiệu bình dân nhưng cũng được đánh giá cao có khả năng hút mụn đầu đen, sợi bã nhờn và làm dịu da tương đối tốt. Có điều, nó chỉ hợp với người da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu. Da thường tới da khô/hỗn hợp thiên khô nên cân nhắc, kể cả khi bạn đang có nhiều mụn đầu đen.  

4. St.Ives Mineral Firming Clay Mask - gần 180.000 VNĐ 

Sản phẩm này được làm từ thành phần chính là đất sét khoáng nên có khả năng loại bỏ mụn đầu đen cứng đầu, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Nhìn chung là về công dụng làm sạch thì khó mà chê được. 

Có điều, sản phẩm khô lại khá nhanh, chỉ trong vòng 60 giây thôi nên bạn cần thao tác thật nhanh, tán thật khẩn trương nếu muốn nó trải đều khắp mặt. 

Sam (Tổng hợp)   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm