3 dáng lông mày yêu thích của quý cô Hà Thành

An Mi 2014-06-27 08:58
- (Em đẹp) - Đây là 3 kiểu dáng lông mày được xem là xu hướng đang được phái đẹp yêu chuộng hiện nay.
Lông mày ngang, lông mày thô đậm và lông mày cong mảnh là 3 dáng mày phổ biến. Lông mày giữ một vai trò rất quan trọng trong việc tạo đường nét cho khuôn mặt lẫn ấn tượng cho người đối diện. Hình dáng khuôn mặt khác nhau lại phù hợp với những kiểu lông mày khác nhau. Nhất là ngày nay khi các nàng chú ý và chăm chút trang điểm nhiều hơn, các kiểu dáng lông mày ngày càng phong phú.

Hãy cùng ngắm một vài dáng lông mày cơ bản được phái đẹp yêu thích trên phố Hà Nội:

Lông mày ngang

Quan niệm về cái đẹp thời xưa và nay đã có nhiều nét đổi khác. Ví như ngày xưa cô gái đẹp cần có đôi lông mày dài, cong vút như lá liễu. Hiện nay, giới trẻ lại đang chuộng kiểu lông mày ngang, sắc sảo.

Tuy nhiên lông mày ngang không phải thích hợp với mọi khuôn mặt. Với những nàng sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo giúp cắt ngang ánh nhìn của người đối diện, từ đó "rút ngắn" khuôn mặt hiệu quả. Ngược lại gương mặt tròn, dáng lông mày ngang càng khiến cho khuôn mặt bị "tù".


Thanh Tâm cô nàng MC trẻ trung với khuôn mặt thon dài ưa chọn kiểu lông mày ngang thời thượng, trẻ trung

Lông mày đậm, cong nhẹ ở đuôi

Nếu như xu hướng lông mày ngang được bắt nguồn từ Hàn Quốc, thì các sàn diễn thời trang phương Tây lại đang tạo nên một trào lưu mới với cặp lông mày đậm. Đó là tạo hình với độ mở rộng, hình vòng cung tạo cảm giác mắt to và thoáng đạt trên khuôn mặt. Không những thế những điểm nhấn vùng đầu lông mày đậm càng làm tăng phần ấn tượng trên khuôn mặt bạn.


Thu Đặng sở hữu khuôn mặt hình tim thường là có xương gò má nhô cao nên cô nàng chọn dáng lông mày đậm mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày như một chiếc lông vũ

Đường mày đậm, cong nhẹ mang lại cảm giác trọng tâm dịch chuyển lên trên, giảm cảm giác gò má quá cao và tôn lên được phần cằm nhọn đáng mơ ước

Trang Jodi cũng chọn kiểu lông mày đậm nhưng với khuôn mặt thon dài, cô nàng

Lông mày cong cổ điển

Lông mày cong là kiểu dáng cô điển, quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi mốt vì luôn đem lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, tôn nét nữ tính trên khuôn mặt phái yếu. Mặt trái xoan được đánh giá là gương mặt cân đối và hài hòa, dễ dàng thích hợp với nhiều kiểu lông mày khác nhau. Nhưng thích hợp nhất vẫn là kiểu chân mày cong đậm hơn ở đầu mày và thanh mảnh ở phía đuôi.

3 dáng lông mày yêu thích của quý cô Hà Thành
Phương Thu cô nàng có khuôn mặt trái xoan cân đối lại chọn kiểu lông mày cong mảnh nhẹ tôn nét thanh tú trên gương mặt cô
An Mi
Photo: Pumn Trần
logo smaill

Top 3 bảng mắt màu siêu siêu xinh, không mua hơi phí