Màn thay đổi màu tóc và màu tóc ấn tượng của sao thế giới đầu năm 2020

Emdep.vn - Chiêm ngưỡng hàng loạt màn thay đổi kiểu tóc ngoạn mục

Đổi kiểu tóc thường sẽ đem đến sự thay đổi lớn về ngoại hình. Cho dù bạn nhuộm, cắt pixie, nối tóc hoặc chỉ cần cắt tỉa nhanh, những màn biến đổi kiểu tóc luôn tạo một cảm giác giống như make up tổng thể. Để chứng minh cho điều đó, hãy nhìn qua màn thay đổi kiểu tóc của một số ngôi sao thế giới như Jada Pinkett Smith, Beyoncé và Jennifer Lopez.

Cardi B

Chúng ta chưa bao giờ hết bất ngờ với Cardi B và nhà tạo mẫu tóc Tokyo Stylez. Lần này, rapper khoe bộ tóc giả màu đen siêu dài với một dải màu hồng ngay chính giữa.Tóc highlight đang trở lại mạnh mẽ vào năm 2020 và các fan hâm hộ hoàn toàn yêu thích sự thay đổi của Cardi.

side by side of Cardi B with straight black hair and straight black hair with bang and pink stripe through the middle

Nicki Minaj

Sau 2 tháng vắng mặt trên Instagram, Nicki Minaj quay trở lại với mái tóc hồng pastel. Nữ rapper gần như đã thử mọi màu hồng trên mái tóc nhưng màu hồng lần này có một chút khác biệt khi kết hợp với các dải màu vàng bạch kim ở phía trước. Đây như một lời nhắc nhở rằng màu hồng đang và sẽ luôn là màu của Minaj.

side by side of Nicki Minaj with black hair and bangs and long blonde and pink wig

Jada Pinkett Smith

Jada Pinkett Smith đã xuất hiện với tóc vàng, dài suốt một khoảng thời gian. Mới đây, nữ diễn viên có mái tóc vàng ngắn được tạo kiểu với mái xoăn.

Jada Pinkett Smith on left with blonde braids and on right with short blonde curly hair

Beyoncé

Tháng 12 vừa qua, Beyoncé khiến người hâm mộ bất ngờ 2 lần. Đầu tiên, cô tuyên bố khởi động lại thương hiệu thời trang năng động Ivy Park. Thứ hai, là màn xuất hiện với bím tóc đính cườm có tên thương hiệu của mình đầy ấn tượng.

sidebyside of Beyonc with curly hair and with beads and braids that sell ivy park

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez đã thử rất nhiều kiểu tóc dài đến eo đến nỗi chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi nhìn vào kiểu tóc mới này của nhà tạo mẫu tóc Chris Appleton.

sidebyside of jennifer lopez with long hair and a lob

Millie Bobby Brown

Sau thời gian thử nghiệm các kiểu tóc dài, 2020 đánh dấu Millie Bobby Brown quay lại với kiểu tóc ngắn lượn sóng theo phong cách thập niên 80 này.

sidebyside of Millie bobby brown with long hair and with a lob

Amandla Stenberg

Bạn đã bao giờ làm một điều gì đó thật ấn tượng cho mái tóc của mình như Amandla Stenberg? Cô mới đăng một bức ảnh selfie lên Instagram khoe sự thay đổi kiểu tóc mới nhất: bím tóc màu xanh có hiệu ứng ombré từ tối đến sáng. Bạn có thể xem rõ kiểu tóc này trong video nhà tạo mẫu tóc Lacy Redway đăng tải.

amandla stenberg side by side with blue braids on right and short curly hair on left  before and after

Tags : Từ khóa

Xem thêm