5 phút tết tóc vương miện xinh yêu như Á hậu Tú Anh

Emdep.vn - Chỉ cần 5 phút với những bước đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều, bạn đã có được mái tóc xinh yêu như Á hậu Tú Anh. Thử xem nhé!
Kể từ khi đoạt vương miện Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Tú Anh luôn hoàn thiện hình ảnh và chỉn chu trong hầu hết mọi sự kiện. Nhờ có sự hỗ trợ của các chuyên gia làm đẹp, tạo mẫu tóc, các NTK cũng như cố vấn, vẻ đẹp của Tú Anh ngày càng tỏa sáng.
Không ồn ào với những phát ngôn gây sốc, chẳng vội vàng chứng tỏ hình thể đẹp với những bộ đầm khoét xẻ bạo tay, Tú Anh như nụ hoa dần dần bung nở và khoe sắc. Càng nở, càng rực rỡ.
Bước vào tuổi 22, Tú Anh càng trở nên hoàn thiện về vẻ đẹp hơn. Đặc biệt, nàng Á hậu dường như không bao giờ cho phép mình cẩu thả trong cả lối ăn mặc lẫn trang điểm, làm tóc.
Sở hữu gương mặt tròn và những nét đẹp thuần Á, Tú Anh biết cách tạo điểm nhấn bằng những kiểu tóc đẹp. Khi là kiểu tết ấn tượng, vừa đẹp, vừa hợp mặt, có khi tạo kiểu xoăn lười duyên dáng. Tóc tết kiểu vương miện cũng là một trong những mốt tóc được Á hậu "cưng chiều" nhất.
Mới đây nhất, cô tiếp tục gây mê tín đồ làm đẹp bởi kiểu tóc tết vương miện cổ điển. Mái tóc này giúp nàng Á hậu nổi bật được gương mặt tròn xinh. Bên cạnh đó, nó cũng tôn lên nét nữ tính vốn có của Tú Anh.

Tú Anh gây mê bởi mái tóc tết vương miện xinh yêu.

Nếu đã "yêu" mái tóc này rồi, hãy thử cùng Emdep.vn thực hành với những bước đơn giản dưới đây nhé!
Bước 1: Chải tóc thật thẳng, suôn. Từ từ lấy những lọn tóc ở mé kết hợp với lọn tóc ở đỉnh đầu, tết vòng từ trái quá phải. Phần đuôi tóc tết bình thường.
5 phút tết tóc vương miện xinh yêu như Á hậu Tú Anh
Bước 2: Dùng ghim ghim chặt phần đuôi tóc vòng lên đỉnh đầu.
Bước 3: Nếu còn thấy lỏng lẻo, hãy dùng ghim nhỏ ghim những lọn tóc tết vào chân tóc nhé!
Chỉ vậy thôi các bạn đã có được mái tóc xinh yêu như Tú Anh rồi.
Chúc các bạn thành công!
Hà miu
Ảnh: Lê Linh
Theo Congluan.vn

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm