6 kiểu tết tóc băng đô siêu dễ thương cho cô nàng điệu đà

Việt Hà 2015-05-13 09:01
- Hướng dẫn thực hiện một số kiểu tóc tết băng đô đẹp nhất sau đây sẽ khiến những cô nàng điệu đà thích mê.

Tóc tết luôn luôn là một trong những kiểu tóc được ưa thích nhất vì vừa dễ làm lại dễ thương. Vào giai đoạn đầu của xu hướng tết tóc, tóc thường được tết thành vòng hoa nguyệt quế trên đầu. Tuy nhiên những năm gần đây, xu hướng đã thay đổi, tóc tết truyền thống biến hóa thành tóc tết băng đô cá tính. Cùng với đó là hàng trăm phiên bản của kiểu tóc này ra đời.

1. Tóc tết băng đô truyền thống

Đây là kiểu tết tóc băng đô đơn giản nhất. Cách thực hiện tương tự như tết tóc đuôi ngựa thông thường. Sau khi bện tóc, cố định tóc với kẹp ghim. Giấu phần đuôi tóc sao cho không bị lộ ra ngoài hoặc bạn có thể cài một bông hoa lên phần tóc tết đó.

2. Tóc tết đôi

Chia tóc thành hai phần bằng nhau. Dùng kẹp cố định một phần tóc, để khi thực hiện tóc không bị lẫn vào nhau. Bắt đầu lấy tóc từ gáy và chia thành ba lọn bằng nhau. Thực hiện tết tóc kiểu Pháp, bện những lọn tóc theo hướng từ dưới lên trên thay vì từ trên xuống dưới như thông thường. Sau đó quấn xung quanh đầu, vòng qua trước trán và cố định bằng dây chun.

Tiếp tục thực hiện tương tự với phần tóc còn lại. Lấy một phần tóc ở đỉnh đầu và chia thành ba lọn nhỏ. Bện những lọn tóc theo hướng từ dưới lên trên thay vì từ trên xuống dưới như thông thường. Cố định tóc đã tết bằng dây chun. Sau đó quấn xung quanh mặt sau mặt sau của đầu. Cố định bằng kẹp ghim. Khéo léo giấu phần tóc thừa vào dưới các bím tóc khác. Dùng kẹp ghim cố định phần tóc phía trước trán cho đẹp.

3. Tóc tết sáu

Chia tóc thành 6 phần bằng nhau, thực hiện các bước hướng dẫn như hình minh họa. Tóc tết sáu rất dễ làm nhưng đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn. Nào hãy cùng thử nhé.

4. Tóc tết một nửa

Kiểu tóc tết một nửa (phần trên tết lại, phần dưới buông xõa) sẽ rất phù hợp khi đi tụ tập hay mua sắm với bạn bè.

5. Tóc tết kết hợp tóc búi oca

Lấy vài lọn tóc phía  trước trán và bện thành một bím tóc mỏng, sau đó búi toàn bộ phần tóc còn lại với bím tóc tết để có kiểu tóc vừa năng động vừa dịu dàng.

6. Tóc tết đặc biệt

Bạn có thể biến hóa mái tóc của mình theo phong cách thác nước hoặc tết tóc đuôi cá miễn là bạn có những ý tưởng phong phú.

6 kiểu tết tóc băng đô siêu dễ thương cho cô nàng điệu đà

Việt Hà

Theo congluan.vn

qc-epoint
loading...
qc-epoint