3 phút tết tóc vương miện duyên như Á hậu Thụy Vân

Emdep.vn - Chỉ cần 3 phút với 5 bước cơ bản, bạn sẽ có được mái tóc búi vương miện duyên dáng và trẻ trung như Á hậu Thụy Vân.
Kể từ khi đoạt ngôi Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân xây dựng cho mình hình ảnh nữ MC nữ tính và gợi cảm vừa đủ. Không vồn vã hay ồn ào như những người đẹp khác, Thụy Vân chọn cách bước vào showbiz nhẹ nhàng, chậm mà chắc. Cô dần dần chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhờ nét duyên dáng và vẻ đẹp thu hút.
Xuất hiện trong một sự kiện mới đây tại Hà Nội, MC Thụy Vân tiếp tục gây ấn tượng với "phong cách dân gian" kết hợp với hiện đại. Cô chọn cho mình mái tóc tết vương miện na ná giống kiểu tóc búi, đóng khăn xếp của phụ nữ thời xưa.
Tuy nhiên, thay vì chọn khăn xếp, Á hậu Thụy Vân đã khéo léo thay bằng đoạn tóc tết duyên dáng, gọn gàng trên đầu. Mái tóc này, nếu gọi tên theo kiểu hiện đại được gọi là tóc tết kiểu vương miện.
Mốt tóc này mang lại vẻ đẹp dịu dàng, chút duyên dáng... rất tình và có chút hơi hướng hoài cổ. 
Xuất hiện trong một sự kiện mới đây tại Hà Nội, Á hậu Thụy Vân gây chú ý bởi mái tóc mang hơi thở vừa cổ điển, vừa hiện đại.
Cô trở nên thu hút hơn nhờ bộ cánh màu tím nhã nhặn, gợi cảm vừa đủ.
Đây là một trong những kiểu tóc vừa duyên dáng, vừa có khả năng chống nóng trong mùa hè rất hữu hiệu. Mái tóc này trông qua có vẻ rất phức tạp và cầu kỳ. Tuy vậy, chỉ cần tỉ mẩn một chút, bạn đã có thể tự thực hiện mà không cần nhờ đến bàn tay của chuyên gia làm tóc.
Mời các bạn thử tham khảo các bước sau đây:
Đầu tiên, chia tóc làm 2 phần bằng nhau, tết sang 2 bên, trừ phần mái.

Bắt chéo 2 line tóc tết và từ từ đưa lên đỉnh đầu.

Dùng ghim ghim chặt lại phần đuôi tóc.
3 phút tết tóc vương miện duyên như Á hậu Thụy Vân
Thật đơn giản phải không các bạn? Bạn nào khéo tay thì chưa cần đến 3 phút đâu nhé!
Chúc các bạn thành công và sở hữu mái tóc duyên dáng như Á hậu Thụy Vân.
Hà miu
Ảnh: Lê Chí Linh
Theo Congluan.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm