3 phút học búi tóc kiểu Pháp thanh lịch như Ngọc Diễm

Hà miu 2015-05-08 18:45
- Chỉ cần 3 phút, không hơn chẳng kém, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được kiểu tóc búi kiểu Pháp thanh lịch và sang trọng như Ngọc Diễm.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, Ngọc Diễm xây dựng cho mình hình ảnh hiền lành và có phần chín chắn. Người ta ít thấy cô ồn ào với những phát ngôn gây sốc hay những bức hình gây sóng gió thị phi.

Nữ tính, không vội vã xô bồ khiến Ngọc Diễm có phần trầm và không nhiều fan bằng những người đẹp khác, tuy vậy, người đẹp chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ bằng chính hình ảnh không vồn vã ấy!

Tất nhiên, đi kèm với việc xây dựng hình ảnh chỉn chu, Ngọc Diễm cũng chọn cho mình phong cách thời trang gợi cảm vừa đủ, lối trang điểm nhã nhặn và những kiểu tóc nữ tính, không quá phá cách.

Xuất hiện trong một sự kiện giải trí tại Tp.HCM mới đây, Ngọc Diễm tiếp tục gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng với mái tóc búi cổ điển kiểu Pháp. Mái tóc này là một trong những gợi ý hay ho để tránh nóng mùa hè.

Ngọc Diễm để lại ấn tượng với hình ảnh sang trọng cùng mái tóc búi kiểu Pháp thanh lịch.

Tóc búi thường trông rất sang trọng, đi kèm với vẻ kiểu cách đó, nhiều người mặc định thời gian dành để tạo kiểu tóc này không phải là ngắn và công đoạn không phải đơn giản. Kỳ thực không phải vậy!

Chỉ cần 3 phút, không hơn chẳng kém, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được kiểu tóc búi kiểu Pháp thanh lịch và sang trọng như Ngọc Diễm.

Nếu chưa tin, hãy cùng Emdep.vn thực hiện theo clip và các bước hướng dẫn bằng ảnh dưới đây nhé!

Đầu tiên dùng lược nhỏ đánh tơi phần chân tóc, dùng vòng chun buộc lại.
Dùng 2 thanh nhựa mỏng cặp và quấn lại ngược chiều kim đồng hồ.
3 phút học búi tóc kiểu Pháp thanh lịch như Ngọc Diễm
Dùng kim băng ghim chặt phần tóc vừa vấn lại và rút 2 thanh nhựa ra.
Đơn giản quá phải không bạn?
Còn nếu xem hình mà vẫn chưa thực hiện được, hãy thử tham khảo thêm clip này nhé!
Chúc bạn thành công và đẹp rạng ngời như Ngọc Diễm!
Hà miu
Ảnh: Tân Dl
Theo Congluan.vn
40 chuyện lạ 'không thể tin nổi' nhưng vẫn phải tin vì chúng là sự thật