2 kiểu tóc đẹp đơn giản mùa hè

Emdep.vn - Dưới đây gợi ý với bạn kiểu tóc đuôi ngựa biến tấu và tóc búi rối kiểu Pháp dễ làm, rất phù hợp với những chiếc đầm nhiều màu sắc đáng yêu mùa hè của bạn đấy!

Các cô gái thường chỉ chăm chút trang phục, trang điểm nhưng lại rất sơ sài trong việc làm tóc. Nguyên nhân thường gặp là vì mái tóc họ xơ rối, không vào nếp nên khi tạo kiểu sẽ mất nhiều thời gian và không đẹp.

Cứu cánh hay được áp dụng nhất có lẽ buộc tóc cao hoặc búi củ tỏi một cách đại khái. Dưới đây là gợi ý với kiểu tóc đuôi ngựa biến tấu và tóc búi rối kiểu Pháp dễ làm, rất phù hợp với những chiếc đầm nhiều màu sắc đáng yêu mùa hè của bạn đấy!

Tóc đuôi ngựa biến tấu:

Bước 1: Gội và ủ dầu xả cho tóc thật sạch và óng ả rồi sấy đến khi tóc còn ẩm. Thoa sản phẩm dưỡng rồi chải để mái tóc mềm mượt, vào nếp.

Bước 2: Chia toàn bộ mái tóc thành 2 phần, cột chúng lại với nhau giống như bạn đang thắt nơ. Cột 2 lần để tạo thành búi tóc như trong hình.
Bước 3: Sử dụng dây thun và kẹp ghim để cố định búi tóc lại thật chắc chắn.
Bước 4: Đánh rối phần đuôi tóc để kiểu tóc trông thật tự nhiên, phóng khoáng. Xịt keo giữ nếp sau khi hoàn thành kiểu tóc sẽ giúp mái tóc đẹp lâu trong nhiều giờ liền.

Tóc búi rối kiểu Pháp:

Bước 1: Ủ dầu xả sau khi gội sạch giúp mái tóc bạn ở trong trạng thái mềm mượt nhất trước khi bạn tạo kiểu cho chúng. Sấy tóc đến khi còn ẩm, xịt nước dưỡng giúp tóc mềm và giữ nếp lâu. Chải tơi và rối toàn bộ phần thân tóc.
Bước 2: Dùng tay (không được dùng lược để búi tóc trông thật tự nhiên) vuốt tóc thành lọn lớn rồi từ từ cuộn lọn tóc lại.
Bước 3: Quấn thật chặt tay từ phần đuôi tóc dần dần đến sát đầu, dùng các loại kẹp chuyên dụng để cố định cả búi tóc thật chắc chắn. Xịt keo giữ nếp toàn bộ mái tóc.
Theo ELLE.VN
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm