qc-epoint

Những chòm sao nào chỉ nên kết hôn muộn

Khánh An 2016-06-08 11:30
- Với tính cách khác biệt, nếu có sự chuẩn bị chu đáo, các chòm sao này mới mong có được hôn nhân ổn định và gặp nhiều may mắn

Số 1: Bọ Cạp

Chòm sao Bọ Cạp, bất kể là nam hay nữ đều cần học nhất là: "Giữ cự ly, bảo đảm an toàn". Vì mong muốn kiểm soát của của họ là rất mạnh, cái tôi lớn, vì vậy đôi khi quên đi việc tôn trọng người khác, gây ra áp lực cho đối phương. Nếu như trước khi tiến tới hôn nhân có thể học cách tôn trọng nửa kia, khéo léo điều chỉnh cái tôi cá nhân, cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ rất tốt.

Số 2: Nhân Mã 

Người sinh ra dưới chòm sao này rất khao khát cuộc sống tự do, nếu hôn nhân mang lại cảm giác trói buộc cho họ, họ sẽ muốn chạy trốn, mà nếu vì thế càng buộc chặt, thì Nhân mã sẽ càng chạy xa hơn. Vì vậy, nam hay nữ dưới chòm sao này trước khi kết hôn, nên chọn người mang lại cảm giác tự do, nếu không sau sẽ hối tiếc. 

Số 3: Bảo Bình

Thực tế chòm sao Bảo Bình sau khi kết hôn đều là những người chồng, người vợ tốt. Tuy nhiên để có thể quyết định tiến tới hôn nhân, trước đó họ phải chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng, đánh giá một nửa thật rõ ràng, mới có thể sẵn sàng để kết hôn. Họ là những người không thể ép buộc tình yêuchuyện hôn nhân, nhưng nếu lựa chọn của họ giống với lựa chọn của cả gia đình, họ sẽ trung thành một lòng, nguyện sống đến đầu bạc răng long. 

Số 4: Song Tử

Đàn ông hay phụ nữ Song Tử đều theo đuổi hình mẫu hôn nhân lý tưởng mà quên đi những chuyện thường nhật hàng ngày. Ví dụ phát hiện cuộc sống sau hôn nhân không vui thú như họ tưởng, kèm theo bị đối phương ràng buộc, không thể phát huy bản tính theo mong muốn, họ sẽ muốn thoát ra ngoài. Vì vậy, những người cung Song Tử nên giải quyết ổn định cuộc sống của mình, rồi mới tìm kiếm một nửa để tiến tới hôn nhân là giải pháp tốt nhất cho cả 2 phía.  

Số 5: Song Ngư

Chòm sao Song ngư khi yêu có thể tỏ ra bao dung, toàn tâm toàn ý với nửa kia, nhưng họ lại rất kỹ tính trong cuộc sống hôn nhân, mong muốn cuộc sống của đôi lứa sau hôn nhân phải hòa hợp trên mọi phương diện, từ tính cách, thói quen. Vì vậy, trước khi kết hôn, Song Ngư nên đánh giá cẩn thận đối tượng sẽ cùng chung sống với mình, đừng vội vàng đưa ra quyết định. 
Khánh An
Nguồn: YK
qc-epoint