Những chòm sao có thể kết hôn không cần tình yêu

Emdep.vn - Tình yêu là nền tảng cho cuộc hôn nhân bền vững, tuy nhiên nếu là những chòm sao dưới đây, rất có thể bạn vẫn sẵn sàng kết hôn mà không cần tình yêu.

Người ta thường rất xem trọng tình yêu đôi lứa trước khi quyết định gắn bó cuộc đời với nhau. Nhưng điều này không phải hoàn toàn đúng với tất cả mọi người và mọi hoàn cảnh. Có những cung hoàng đạo có thể kết hôn với đối phương mà chỉ cần thỏa mãn điều họ cần hơn cả tình yêu.

Những chòm sao có thể kết hôn không cần tình yêu

Top 4. Chòm sao Thiên Bình

Thật ra chòm sao Thiên Bình vốn rất xem trọng tình yêu, họ cũng hy vọng có được một thứ tình cảm thực sự thuộc về mình. Tuy nhiên, một khi “nguyện vọng” này bị hiện thực đánh bại và khiến họ “vỡ mộng” bởi những thất bại hay tổn thương tình cảm, họ sẽ có cái nhìn và thái độ khác hơn khi đối diện với cuộc sống về sau.
Thiên Bình có thể sống “độc thân” rất tốt, bên cạnh họ không bao giờ thiếu những người bạn, những người tri kỉ nhưng bản chất họ vẫn rất sợ cô đơn, thêm vào tính cách dễ dao động nên họ có xu hướng sẽ lựa chọn gắn bó với một người đủ tin cậy và bằng lòng ở bên cạnh họ, cho dù họ không hề có cảm giác yêu với đối phương.

Top 3. Chòm sao Bạch Dương

Con người Bạch Dương rất chú trọng diện mạo, cơ thể và cảm giác hài hòa. Trong cuộc đời họ có thể không có cái gọi là “tình yêu lý tưởng nhất” nhưng không thể thiếu sự thỏa mãn về mặt thể xác. Vì vậy, đôi khi họ không thật sự rất yêu đối phương nhưng chỉ cần ở người đó có vẻ ngoài ưa nhìn, thân hình hấp dẫn, có thể làm hài lòng những khao khát yêu đương của họ thì một cuộc hôn nhân vẫn có thể xây dựng nên.
Có thể nói, để có được con người Bạch Dương rất dễ nhưng để có được trái tim của chòm sao này thì không hề dễ dàng. Nói Bạch Dương đa tình hay thiếu chung thủy cũng không hoàn toàn, chỉ là bản tính của họ dễ thay đổi và coi trọng chuyện “ân ái” trên cả tình cảm tinh thần, một khi lòng họ đã không dành cho bạn nữa thì họ sẽ nhanh chóng đi tìm đối tượng tốt hơn.
Những chòm sao có thể kết hôn không cần tình yêu

Top 2. Chòm sao Nhân Mã

Bản tính con người này thích phiêu bạt, tự do, tuy cũng từng trải qua những mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng lạ một điều là họ rất khó để tìm thấy một người mình thật sự cần nhất trong đời. Vì vậy, người kết hôn với Nhân Mã thường không phải là người họ yêu thương nhất, đôi khi chỉ cần là người luôn ở bên cạnh họ, cùng họ sống những ngày tháng bình dị, ít ràng buộc là đủ.
Tuy năng lực và vẻ ngoài của chòm sao này thường xuất chúng nhưng nội tâm họ luôn tồn tại cảm giác bất lực, vì vậy mà khi xuất hiện một người có khả năng làm điểm tựa tinh thần và tận tụy, họ sẽ suy nghĩ đến chuyện gắn bó bằng cuộc sống hôn nhân như một cách ổn định cuộc sống của mình.

Top 1. Chòm sao Bảo Bình

Thứ mà cả đời chòm sao Bảo Bình theo đuổi chắc chắn không phải là tình yêu. Con người này có những lý tưởng cao xa, có thể là nguyện vọng khiến cho những người bên cạnh họ được hạnh phúc, nhưng còn chuyện “chung thân đại sự” của bản thân thì họ không quan tâm mấy.
Với Bảo Bình, người có thể gắn bó với họ trong cuộc sống hôn nhân phải là người thấu hiểu họ, đủ để chia sẻ, nhường nhịn trước những va chạm trong đời sống thường nhật. Cho nên kết hôn không tình yêu không phải là điều to tát với Bảo Bình, điều họ cần là hai người biết quan tâm chăm sóc nhau, không can thiệp tự do của đối phương và có thể sống hòa thuận mỗi ngày là được.
Nguyệt Quế
Ảnh: Sưu tầm
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm