Định nghĩa 'hạnh phúc' trong mắt 12 chòm sao

Emdep.vn - Mỗi người đều luôn tìm kiếm và có cái nhìn riêng về hạnh phúc, có người hạnh phúc khi thực hiện được hoài bão, được sống sung túc giàu sang, cũng có người đơn giản hạnh phúc là đói có cái ăn, lạnh có áo mặc ấm… Vậy “hạnh phúc” là gì trong mắt 12 chòm sao?

Bạch Dương

Cung hoàng đạo này rất dễ cảm thấy hạnh phúc, nhưng cũng dễ khiến họ cảm thấy không vui. Khi đối diện với những phiền phức trong cuộc sống, chỉ cần có ai đó có thể thấu hiểu và bao dung thì họ đã thấy hạnh phúc vô cùng. Khi Bạch Dương đang yếu đuối, nếu nhận được sự quan tâm và yêu thương thì họ cũng đủ mãn nguyện rồi.

Kim Ngưu

Đây là cung hoàng đạo có khí khái anh hùng mạnh mẽ. Họ luôn hy vọng có thể sống một cuộc đời được người người ngưỡng mộ và quý trọng, kiểu như “thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ” và được người khác hàm ơn, trân trọng.

Họ thích sống trong ánh hào quang của một bậc anh hùng. Khi họ giúp đỡ người khác, nếu đối phương bày tỏ lòng biết ơn sẽ khiến họ cảm thấy được xem trọng và khẳng định, và đó cũng là cảm giác hạnh phúc đối với chòm sao này.

Định nghĩa Hạnh Phúc trong mắt 12 chòm sao

Song Tử

Tự do đối với cung hoàng đạo này có thể nói là cực kỳ quan trọng. Họ thường là người thiếu nhẫn nại, khó tĩnh tâm, họ cũng là người rất yêu tự do, giống như cánh chim tung bay trên bầu trời và làm những chuyện mình thích. Vì vậy, nếu có thể sống một cuộc sống vui tươi, đầy màu sắc trong khoảng trời tự do như thế chắc chắn họ sẽ cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc, bất chấp cả cái nhìn của người khác.

Cự Giải

Một chòm sao chân thành và lương thiện luôn sẵn lòng cho đi vì người mà họ yêu thương nhất, chỉ cần nhìn thấy những người quan trọng trong cuộc đời được vui vẻ thì chính họ cũng đã thỏa mãn rất lớn. Những nỗ lực của họ chỉ có một mục đích đó là khiến người bên cạnh mình vui tươi, hạnh phúc. Vì vậy, có thể nói nụ cười của người thân yêu cũng chính là hạnh phúc lớn nhất đối với Cự Giải.

Sư Tử

Cung hoàng đạo này rất xem trọng tình bạn, có thể vì bạn bè mà làm chút gì đó cũng chính là một chuyện hạnh phúc đối với cung Sư Tử. Họ thích được thể hiện năng lực và sức hấp dẫn của mình, nếu có nhiều người khẳng định và ngưỡng mộ, họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hân hoan.

Định nghĩa Hạnh Phúc trong mắt 12 chòm sao

Xử Nữ

Đây là cung hoàng đạo thích cuộc sống tự nhiên và thanh thản, nhẹ nhàng, khi cư xử với người khác sẽ không quá nhiều tranh chấp. Đối với họ mà nói, chỉ cần họ được đối đãi như một người bạn chân tình thì họ đã cảm thấy rất hạnh phúc rồi, một hạnh phúc giản đơn như thế.

Thiên Bình

Cung hoàng đạo này luôn mơ tưởng về một cuộc sống đầy những điều đẹp đẽ và không lo không nghĩ. Họ không thích gặp khó khăn, thử thách và cũng không muốn phải phấn đấu quá nhiều. Nếu mỗi ngày có thể tạo cho mình một hình tượng xinh tươi, sống một cuộc đời bình dị đã là hạnh phúc lớn nhất đối với Thiên Bình.

Bọ Cạp

Mục tiêu lớn nhất của Bọ Cạp là có được quyết tâm thay đổi chính mình. Họ sẽ không ngừng tiến về trước vì mục tiêu đã đặt ra, bất luận có bao nhiêu khó khăn cũng không sợ hãi, luôn kiên trì đến cùng, và khoảnh khắc gặt hái thành công cũng chính là hạnh phúc lớn nhất cuộc đời họ.

 giải mã cung hoàng đạo

Nhân Mã

Đây là cung hoàng đạo có lòng trách nhiệm rất cao. Họ hy vọng người thân của mình có thể sống một cuộc sống tốt đẹp. Đối với Nhân Mã mà nói, tìm được một người bạn đời đúng như mơ ước chính là một thành công và hạnh phúc lớn của họ. Người ấy phải cho họ đủ niềm tin, có nội tâm mạnh mẽ, cư xử đúng mực nhưng không giới hạn tự do của họ. Nếu có được một nửa như thế thì đúng là họ đã tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình.

Ma Kết

Cung hoàng đạo này rất có chí tiến thủ và đầy những mục tiêu. Trong suy nghĩ của họ, chỉ khi đạt được sự tôn trọng của người khác thì mới gọi là người chiến thắng trong cuộc đời. Vì thế, hạnh phúc lớn nhất đối với Ma Kết chính là có được tiền tài địa vị và trở thành người đứng đầu.

Bảo Bình

Đây là chòm sao điềm tĩnh, khách qua, giỏi tư duy, thích động não, sẵn sàng dành rất nhiều thời gian vào những sở thích và hứng thú của mình. Khi họ thành công ở một lĩnh vực nào đó và được người khác công nhận, cảm giác hạnh phúc trong họ tự nhiên cũng được khơi dậy mạnh mẽ

Song Ngư

Cung hoàng đạo này cực kỳ trọng tình cảm. Họ thích ở bên cạnh bạn bè, trò chuyện và chia sẻ đều đem lại cảm giác hạnh phúc trong họ. Ngoài ra, được chiều chuộng và gắn bó với người mình yêu cũng là hạnh phúc mà Song Ngư khao khát, tìm kiếm. Họ rất biết lãng mạn, gần gũi và rất xem trọng tình yêu.

Thiện Duyên

Nguồn: meiguoshenpo, sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm