Dấu hiệu chứng tỏ bạn không hứng thú trong 'chuyện ấy'

Emdep.vn - Khi gặp những cảm giác này, bạn cần cải thiện ngay trước khi quá muộn.
Quan hệ tình dục dường như là món ăn tinh thần không thể thiếu của các cặp đôi. Nhưng không phải ai cũng luôn sung sức và tràn trề cảm hứng trong chuyện này. Nhiều đàn ông hoặc phụ nữ có thể không giỏi trong “chuyện ấy” khiến người bạn đời khá hụt hẫng, chán nản.
Những dấu hiệu dưới đây sẽ cho thấy bạn là người không có nhiều hứng thú trong đời sống tình dục vợ chồng.

Bạn cảm thấy lo lắng

Cảm giác lo lắng có thể khiến cuộc “yêu” của bạn trở nên khó khăn. Vì vậy, hãy học cách thư giãn và thưởng thức cảm giác của mình thay vì cảm thấy lo lắng.
Dấu hiệu chứng tỏ bạn không hứng thú trong 'chuyện ấy'

Bạn bỏ qua màn dạo đầu 

Màn dạo đầu cũng giống như quá trình chuẩn bị. Nếu không có màn dạo đầu, phụ nữ không thể tận hưởng cuộc “yêu” một cách trọn vẹn. Trong thực tế, không ít người thờ ơ với giai đoạn này. Họ lao ngay vào hành động chính khi quan hệ ân ái mà bỏ qua những âu yếm, kích thích ban đầu.

Khi được yêu cầu quan hệ tình dục, bạn giả vờ buồn ngủ

Đôi khi để thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của người bạn đời mà bạn phải bỏ qua những mệt mỏi, uể oải của cá nhân để giúp họ. Nhưng nếu ngay cả trong lúc bình thường mà bạn cũng giả vờ ốm yếu hoặc buồn ngủ để từ chối bạn đời, chứng tỏ bạn không hề có hứng thú trong “chuyện ấy” hoặc cảm thấy lo lắng về việc quan hệ tình dục. 

Bạn ngủ ngay sau khi quan hệ tình dục

Một số đàn ông gần như “gục” ngay sau khi vừa “lâm trận”.  Điều này làm các chị em phụ nữ chắc chắn cảm thấy khá hụt hẫng vì họ rất mong được âu yếm và trò chuyện sau khi “yêu”.

Bạn không bao giờ thử bất cứ thứ gì mới mẻ

Nếu không có những thử nghiệm mới, “chuyện ấy” của hai bạn sẽ trở nên nhàm chán sau một thời gian dài. Nó cũng chứng tỏ bạn không hề để tâm và có ý thức chăm lo cho đời sống tình dục của hai người.

Bạn không quan tâm tới nhu cầu của bạn đời

Nếu bạn không có bất cứ nỗ lực, cố gắng nào để tìm hiểu về nhu cầu của bạn đời, đáp ứng họ, chắc chắn trong đầu bạn sẽ không có hứng thú và sẽ không bao giờ có thể thực hiện tốt những cuộc “yêu”.
Thụy Du
Theo BS
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm