Cô nàng lý tưởng khiến 12 chòm sao nam liêu xiêu

Minh Thư 2016-05-31 14:43
- Bạn muốn chinh phục chàng trai thầm thương trộm nhớ? Đây sẽ là 'bí quyết' để bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bất cứ chòm sao nam nào.

Mỗi cung hoàng đạo có những đặc trưng tính cách khác nhau, vì vậy mỗi chàng trai sẽ có xu hướng lựa chọn người phụ nữ cho mình cũng rất riêng biệt. 

Bạch Dương: Cô nàng phục tùng

Đàn ông Bạch Dương bẩm sinh có một sự nhiệt tình và khao khát chinh phục cả thế giới. Họ thích mạo hiểm, thích thử thách, có chủ nghĩa anh hùng nên kiểu phụ nữ có tư tưởng sùng bái chàng sẽ dễ dàng chinh phục được trái tim 'chú cừu'.
Cô nàng lý tưởng khiến 12 chòm sao nam liêu xiêu

Kim Ngưu: Cô nàng đầu bếp giỏi

Để nắm bắt trái tim của chàng Kim Ngưu trước hết phải chinh phục được cái dạ dày của họ. Những 'chú bò' sống rất giản dị nhưng lại yêu thích cái đẹp và những món ăn ngon. Họ thích cuộc sống hưởng thụ nên những cô nàng khéo nấu nướng và giỏi quản lý gia đình sẽ là lựa chọn hàng đầu của những người đàn ông này.

Song Tử: Cô nàng vừa gần vừa xa

Đứng trước người khác phái, đàn ông Song Tử sẽ có xu hướng cảm thấy không có mới mẻ nếu như đối phương quá chủ động. Họ không thích bị trói buộc nên những cô nàng có lòng chiếm hữu mạnh mẽ sẽ khó có được một tình yêu bền vững với chàng. Nhưng nếu bạn tỏ ra vừa gần vừa xa khó nắm bắt sẽ khiến chàng cảm thấy bí ẩn và mong muốn khám phá.

Cự Giải: Cô nàng đem đến cảm giác gia đình

Đối với đàn ông Cự Giải mà nói gia đình rất quan trọng. Họ là những người gần gũi và dịu dàng cho nên người phụ nữ lý tưởng của họ cũng phải là người thấu tình đạt lý, biết giúp đỡ chồng và nuôi dạy con cái, đem đến cho Song Tử cảm giác ấm áp và dễ chịu mỗi khi trở về nhà.

Cô nàng lý tưởng khiến 12 chòm sao nam liêu xiêu

Sư Tử: Cô nàng mong manh dễ vỡ

Chủ nghĩa anh hùng cũng không kém gì Bạch Dương nên đàn ông Sư Tử cũng rất thích chinh phục, vì vậy một cô nàng mỏng manh yếu đuối sẵn sàng phục tùng mệnh lệnh của chàng sẽ dễ dàng được chàng để ý đến và khao khát được che chở.

Xử Nữ: Cô nàng tâm đầu ý hợp

Đàn ông Xử Nữ với tính cách chín chắn và ổn định nên rất ít khi rơi vào tình trạng tiếng sét ái tình. Họ cần phải tiếp xúc và quan sát một thời gian dài để xem đối phương có cùng chí hướng và những sở thích chung hay không rồi mới quyết định tiến đến tình yêu và gắn bó lâu dài.

Thiên Bình: Cô nàng cảm tính

Đàn ông Thiên Bình khi yêu rất lãng mạn nên mẫu phụ nữ yêu si mê cuồng nhiệt và cảm tính giống như chàng sẽ là đối tượng để Thiên Bình nói chuyện yêu đương.

Bọ Cạp: Cô nàng chung thủy

Với tính cách khá cực đoan và lòng chiếm hữu mạnh nên đàn ông Bọ Cạp không thích yêu đương với kiểu phụ nữ tùy tiện, không chuyên nhất. Họ đòi hỏi một nửa của mình phải một lòng một dạ và cùng chung sức lo toan cho cuộc sống.

Nhân Mã: Cô nàng không quản lý

Đàn ông Nhân Mã với tính cách hướng ngoại và đầy sức hấp dẫn nên họ rất đa tình, thích cuộc sống tự do ngay cả khi yêu. Vì vậy người phụ nữ cho chàng không gian riêng tư mà vẫn tin tưởng chàng mới có cơ hội có một mối quan hệ bền vững.

Cô nàng lý tưởng khiến 12 chòm sao nam liêu xiêu

Ma Kết: Cô nàng đồng cam cộng khổ

Đàn ông Ma Kết xem hôn nhân là chuyện rất hệ trọng. Họ đòi hỏi cảm giác vững chắc và ổn định trong tình yêu. Họ không quá nhiều lãng mạn mà chỉ cần một người phụ nữ luôn ở bên cạnh trong mọi khó khăn thử thách.

Bảo Bình: Cô nàng độc lập

Tính cách của đàn ông Bảo Bình khá kỳ quái. Họ thích kiểu tình yêu thiên về mặt tinh thần, nếu suốt ngày cứ dính với nhau thì thật phiền phức. Vì vậy bạn phải là người phụ nữ rất độc lập mới có khả năng khiến chàng động lòng.

Song Ngư: Cô nàng ưa nhìn

Tình yêu của đàn ông Song Ngư rất trực quan. Lý do để họ lựa chọn đối tượng rất đơn giản đó là phải nhìn vào mắt, có thể nói chàng rất xem trọng cảm giác ban đầu khi tiếp xúc với đối phương.

Minh Thư

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
qc-mypoint