Các cao thủ 'chơi đùa' với tình yêu bạn nhớ đề phòng

Emdep.vn - Đôi khi chính các chòm sao này cũng không biết rằng, những hành động "ngây thơ" của mình lại vô tình khiến đối phương rơi vào lưới tình, mà tiến không được, thoát ra cũng chẳng xong.

Các cô gái phải đọc

Top 1: Thiên bình
Đàn ông cung Thiên Bình nổi tiếng là tốt bụng, chỉ cần phụ nữ nhờ giúp đỡ, họ sẽ khó lòng mà từ chối. Thiên Bình là các cao thủ chơi đùa với tình cảm không phải là không có nguyên nhân. Bản thân họ không muốn làm mất lòng người khác, vì vậy luôn cố thỏa mãn bất cứ yêu cầu gì của đối phương.
Nói một cách dễ nghe, họ là những quý ông lịch lãm. Chính vì vậy, lòng tốt quá mức của họ khiến các cô gái dễ dàng cảm mến cũng như hiểu nhầm đó là sự quan tâm và là tình cảm đặc biệt của chàng Thiên bình dành cho mình.
Các cao thủ 'chơi đùa' với tình yêu bạn nhớ đề phòng

Top 2: Bọ cạp

Bọ cạp vốn nổi tiếng là bí hiểm. Chính vì vậy họ làm việc gì dường như cũng có mục đích, chiến thuật riêng để hoàn thành, kể cả chuyện tình yêu cũng vậy. Đàn ông Bọ cạp có thể nói ra những câu nói nhạy cảm hay mơ hồ, khó hiểu để kích thích bạn, hoặc có thể quan tâm quá mức tới bạn, dần dần bạn sẽ bị anh ta thu hút, dần dần tự nhiên nảy sinh tình cảm. Nhưng nếu bạn muốn nghe những lời nói dạng khẳng định: "Anh yêu em", thì có lẽ rất khó khăn. 

Top 3: Song ngư

Các chàng trai Song ngư không thích bị trói buộc, thích sự lãng mạn, nhưng bản thân tâm lý họ lại trống rỗng, vì vậy thường tìm đối tượng rất nhanh để kết hôn. Bạn cho rằng sau khi kết hôn anh ta sẽ thành thật với bạn tình của mình?
Đừng nghĩ đơn giản như vậy, đối với Song ngư mà nói, chỉ cần gặp đối tượng là nữ, thì ngay cả khi họ kết hôn rồi cũng không có gì khác biệt! Vì vậy, các chàng trai Song ngư cần được cảnh giác ngay cả sau khi họ đã kết hôn. 

Các chàng trai phải đọc

Top 1: Sư tử

Đừng bao giờ bị lừa bởi những ảo ảnh của một cô nàng Sư tử. Bạn có thể cho rằng cô ấy hành động quyết đoán, và độc đoán với mọi người, nhưng vẫn có những điều bạn không thể biết tới. Đôi khi đối mặt với những vấn đề về quyền lợi, các nàng Sư tử sẵn sàng tạo ra những hoàn cảnh không rõ ràng, mà đối phương không biết được là cô ấy chấp nhận hay cự tuyệt.
Chính vì vậy, đối phương dễ dàng rơi vào cảnh bị níu kéo, không biết phải làm gì. Trong khi tự đặt ra những cái bẫy tình cảm không rõ ràng ấy, có khi chính các nàng Sư tử lại không mảy may cảm thấy bất cứ điều gì. 

Top 2: Bạch dương

Các cô gái Bạch dương có thể so sánh như ánh mặt trời vào mùa đông, đầy năng lượng sống động. Chính vì vậy, rất nhiều người gửi gắm tấm chân tình vào các cô nàng này. Thế nhưng Bạch dương đôi khi chỉ cho rằng đó chỉ là lòng tốt của mình mà không mảy may nghĩ đã tạo ra những mối nhân duyên tình cảm làm người khác phải lay động.
Nếu đối phương hiểu được trong suy nghĩ của Bạch dương, những biểu hiện như vậy không phải là tình yêu thì sẽ không có chuyện gì, nhưng không ít người khó tránh khỏi việc rơi vào lưới tình tiến cũng không được mà dứt ra cũng chẳng đành của các nàng. 

Top 3: Song ngư

Bất kể nam hay nữ, cung Song ngư vẫn là cao thủ trong việc chăng lưới tình rối ren mà khiến các con mồi không biết phải tiến hay lùi. Các nàng Song ngư như thể chăng lưới khắp nơi, để từ các đối tượng theo đuổi mình tìm ra một nửa thích hợp nhất. Bản chất các nàng Song ngư cũng thích chơi đùa, cũng không hiểu rõ bản thân mình muốn gì. Vì vậy, chỉ cần có mục tiêu mới liền lập tức cố gắng tìm hiểu. Do đó không ai có thể giữ chân được các nàng Song ngư này. 
Khánh An
Nguồn: YK
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm