Những cô nàng công sở dễ ngoại tình nhất

Emdep.vn - Để đạt mục đích riêng hoặc vì thiếu thốn tình cảm đều có thể khiến những cô nàng ngoại tình nơi công sở.

Ngoại tình công sở đã không còn là chuyện hiếm thấy trong xã hội hiện đại. Vậy lý do gì khiến phái đẹp dễ “ngả nghiêng” nơi làm việc của mình? Và tâm lý của những người này có điểm chung nào?

Những cô nàng công sở dễ ngoại tình nhất

1. Kiểu người thiên về cảm xúc, lâu ngày sinh tình

Làm cùng một cơ quan trong thời gian dài, giữa con người với nhau sớm tối gặp mặt, thậm chí là trò chuyện, chia sẻ sẽ khó tránh tình huống “lâu ngày sinh tình”. Đặc biệt nếu vị cấp trên hay anh chàng đồng nghiệp lại là người đàn ông thông minh tài giỏi, đầy sức hấp dẫn thì phái đẹp càng dễ rung động theo kiểu “tình ngưỡng mộ”. Kiểu ngoại tình này rất thường thấy và cũng dễ hiểu lý do.

2. Kiểu người dễ bị 'sét đánh' nơi công sở

Tuy đã có gia đình nhưng nếu trong quá trình làm việc bỗng một ngày gặp được đối tượng “giống hình mẫu lý tưởng như khuôn đúc”, các nàng sẽ dễ rơi vào trạng thái “sét đánh ái tình” mà không có cách nào kìm chế được.

Kiểu ngoại tình này đa số đều có thể duy trì một mối quan hệ đầy lãng mạn và khá lâu dài. Một số ít là do gia đình không hạnh phúc hay “ông ăn nem”, hoặc không đáp ứng được nhu cầu tình dục của người bạn đời. Nên biết, phụ nữ nếu bị bức bối về chuyện yêu lâu ngày một khi gặp được người thích hợp sẽ khó cưỡng lại sức hút từ đối phương.

Những cô nàng công sở dễ ngoại tình nhất

3. Kiểu người ngoại tình có mục đích

Kiểu nữ nhân viên này không ngoại tình một cách đơn thuần xuất phát từ tình cảm mà vì đạt một mục đích nào đó. Họ dùng bản thân để trao đổi với đối phương như một cuộc giao dịch, chẳng hạn để có vị trí cao hơn, mức lương tốt hơn hay một cơ hội thăng tiến nào đó…

Nhìn chung, kiểu ngoại tình này thường không kéo dài, khi nàng đã đạt mục đích hoặc người đàn ông phát hiện mình bị lợi dụng thì “giao dịch” kết thúc.

Những cô nàng công sở dễ ngoại tình nhất

4. Kiểu người ngoại tình để nổi loạn hay tìm cảm giác kích thích

Cho dù là một cuộc hôn nhân lý tưởng nhưng theo sự thay đổi chóng mặt của xu thế xã hội, hoặc với những phụ nữ có ham muốn quá mạnh sẽ không thể nào “an phận thủ thường”. Trong môi trường làm việc, nếu được tiếp xúc với nhiều đối tượng, họ càng có nhiều cơ hội để lựa chọn và sẽ không do dự “lén lút” với người đem lại cảm giác mới mẻ, kích thích và thỏa mãn được họ. Ngoài ra, một số người dùng cách ngoại tình như cách trả đũa lại khi người bạn đời của mình đã từng phản bội và không chịu thay đổi.

5. Kiểu người tham hư vinh

Những phụ nữ có lòng tham hư vinh mạnh mẽ, không biết kìm chế khi đứng trước đồng tiền, vật chất rất dễ bị làm mờ mắt. Họ ngoại tình không cần danh phận, chỉ cần đối phương luôn thỏa mãn lòng tham thì họ sẵn sàng làm người tình bí mật.

Minh Thư

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm