Bí mật nụ hôn của các cung hoàng đạo

Hà Linh 2016-07-08 15:30
- Cách bạn hôn thế nào có thể bị ảnh hưởng bởi một bộ phim hoặc một ai đó, hoặc nghe lời khuyên về những thứ nên và không nên. Thế nhưng bạn có biết rằng cung hoàng đạo của bạn cũng nói lên cách bạn hôn thế nào không?
Cung hoàng đạo của bạn sẽ cho thấy nó ảnh hưởng tới cách bạn hôn, và nếu biết được cung hoàng đạo của đối phương thì bạn cũng sẽ hiểu được cách họ hôn bạn thế nào.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn chẳng muốn nghĩ quá nhiều làm gì, nếu có vấn đề gì thì bạn thường hành động nhanh chóng, thế nên bạn có thể sẽ khiến đối phương cảm thấy bất ngờ với sự cuồng nhiệt cháy bỏng của mình. Bạn thậm chí có thể có những hành động siêu lãng mạn như trong phim, kiểu như hôn nhau hay ôm ấp dưới trời mưa tầm tã. Và bạn sẽ chẳng bao giờ quên được điều đó đâu. Đối phương cũng sẽ mãi ấn tượng về bạn như một người đầy đam mê và nhiệt thành, nhất là nụ hôn của bạn.

Kim Ngưu (21/4 -21/5)

Nhiều khi bạn hơi bị... sến súa và thích làm mọi thứ một cách chậm rãi. Vì thế mà bạn thích ôm ấp mơn trớn một cách chậm rãi, đặt một nụ hôn thật lịch sự nhưng thật dài, một màn khóa môi đầy kích thích. Về cơ bản thì bạn đang muốn để cho đối phương thấy tình cảm của mình đối với họ như thế nào, bởi vì khi bạn đã tìm được đối tượng của mình thì bạn hoàn toàn muốn cả hai thuộc về nhau.

Bí mật nụ hôn của các cung hoàng đạo

Song Tử (22/5 -21/6)

Đôi khi bạn nói hơi bị nhiều và có quá nhiều suy nghĩ cùng lúc nên khó tập trung vào việc-cần-làm. Một nụ hôn nhẹ lướt qua nhưng đủ ngọt ngào trong khi bạn đang buông những lời ngọt ngào với đối phương sẽ khiến họ cảm thấy bất ngờ và thích thú. Cuộc trò chuyện của 2 bạn càng sống động bao nhiêu thì đối phương sẽ cảm thấy kích thích và hứng thú với những nụ hôn nhẹ của bạn.

Cự Giải (22/6 -22/7)

Tình cảm của bạn dành cho đối phương là chân thành, vì thế mà nụ hôn cũng phản ánh chính tình cảm đó từ sâu thẳm trái  tim của bạn. Bạn cũng muốn được nhận lại cảm giác đó từ đối phương, nếu không, bạn sẽ nhanh chóng bị tụt cảm xúc và sớm chán thôi.
Bí mật nụ hôn của các cung hoàng đạo  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Phải nói thẳng là không có một cung hoàng đạo nào lại "làm màu" như bạn đâu. Bạn hôn cứ như thể bạn đang diễn một cảnh trong một bộ phim tình cảm kinh điển kiểu như Titanic hay Me Before You hoặc thậm chí là hơn thế. Và ngay cả khi đang hôn nhau thì bạn cũng sẽ muốn rút ngay điện thoại ra chụp lại nụ hôn hoàn hảo của mình và khoe với mọi người. Nụ hôn của bạn thật tuyệt vời và nồng cháy nhưng đối phương chưa chắc đã thích màn "diễn sâu" với chiếc điện thoại đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có vẻ như bộ não của bạn lúc nào cũng phải hoạt động hết công suất để suy tư và tính toán cho quá nhiều điều. Nó gần như chẳng chịu ngừng lại lấy một giây và để cho bạn tập trung tận hưởng cảm xúc ngọt ngào của mình, ngay cả khi bạn hôn đối phương. Bạn đừng quên cảm xúc ngọt ngào, mềm mại đầy mơn trớn đến từ một nụ hôn cũng có rất nhiều tác dụng đối với bộ não và khả năng tư duy lẫn giao tiếp của mình. Hãy trân trọng và đừng lãng phí nó nhé!
 Bí mật nụ hôn của các cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nhắc đến Thiên Bình thì gần như là nhắc đến sự lãng mạn. Sự lãng mạn gắn liền với Thiên Bình giống như những câu chuyện cổ tích xưa với bữa tối lung linh ánh nến hay hẹn hò bên bờ sông lấp lánh ánh trăng. Bởi thế mà nụ hôn của Thiên Bình cũng ngọt ngào y như chính bản thân bạn vậy. Bạn quả thực là một bậc thầy về hôn. Nụ hôn của bạn tự nhiên và trìu mến, vừa nhanh vừa chậm, mang theo đầy xúc cảm, khiến cho đối phương cảm thấy không thể rời ra được và cứ thế cuốn vào thế giới của bạn.

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Nụ hôn của bạn chứa đầy đam mê dục vọng và điên cuồng, khiến cho đối phương cảm thấy như đang trong một bữa tiệc nồng nhiệt vậy. Điều đó có thể rất tuyệt vời nếu đối phương cũng thích sự hoang dại và muốn tiến xa hơn là một nụ hôn. Nhưng ngược lại thì nó có thể khiến đối phương e sợ nụ hôn của bạn đấy. Hãy biết kiềm chế đúng lúc nhé!

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Giống như tính cách của mình, bạn thích phiêu lưu và những thứ tự phát bất ngờ, và bạn có thể khiến cho đối phương trải nghiệm được nhiều cảm xúc mới mẻ bằng nụ hôn của mình, từ nụ hôn kiểu Pháp đầy nồng cháy cho đến nụ hôn lướt qua trên môi, nhẹ nhàng mơn trớn. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn làm điều đó, chỉ khi nào thực sự có cảm xúc và khao khát thì bạn mới hôn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khi nhắc đến những vấn đề tình cảm thì bạn lại có vẻ hơi cứng nhắc, nhưng lại rất cẩn trọng và tinh tế. Nụ hôn của bạn đầy tự tin và có sức hút mê hoặc của riêng bạn. Bạn khiến đối phương cảm thấy an toàn và hiểu được cảm xúc của bạn đối với họ thế nào. Thực ra đó cũng là nằm trong "chiến lược tình cảm" của bạn trước khi tiến đến những việc xa hơn.
 Bí mật nụ hôn của các cung hoàng đạo

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn thân thiện với tất cả mọi người, đến mức mà gần như ai bạn cũng có thể hôn được, tất nhiên chỉ là những nụ hôn xã giao vu vơ thôi. Nhưng khi đối phương lại là người ấy đặc biệt của bạn thì nụ hôn ấy cũng thoải mái và ngọt ngào theo một cách khác. Miễn là bạn và đối phương vẫn bước chung trên một con đường về mặt suy nghĩ và quan điểm thì nụ hôn của bạn vẫn được tự nhiên và ngọt ngào như thế.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn là những người lãng mạn đầy sáng tạo, và bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình theo một cách sáng tạo nhất có thể, giống như những Song Ngư nổi tiếng khác như Justin Bieber hay Rihanna, trong khi đó vẫn giữ được sự quyến rũ bí ẩn của mình đối với đối phương. Nụ hôn của bạn thể hiện chính cái sự cuồng nhiệt đến điên cuồng của bạn trong tình cảm, thậm chí có thể khiến cho thế giới của đối phương phải đảo lộn. Nhưng bạn cũng nên để ý đến tình cảm và suy nghĩ của đối phương trước sự đam mê của bạn nhé.
Hà Linh
Ảnh: Sưu tầm
qc-epoint