Nếu không muốn ngực xấu, phụ nữ hãy chăm làm 'chuyện ấy' hơn!

Emdep.vn - Nếu bạn muốn có được bộ ngực căng tròn, hấp dẫn, cách tốt nhất là hãy chăm chỉ làm chuyện ấy nhiều hơn!
Sở hữu một bộ ngực đẹp, căng tròn luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Chúng ta thường tìm nhiều cách để cải thiện vòng một của mình, tập thể dục tăng cơ, mặc áo ngực có đệm, hay tham khảo sách báo để tìm ra những loại thực phẩm có thể tăng kích thước vòng ngực… Vậy nhưng bạn có biết rằng nhiều khi bí quyết để giúp bộ ngực thêm hấp dẫn lại đến từ một trong những ham muốn tự nhiên nhất của con người, đó chính là sex.
Sex có nhiều tác động lên cơ thể con người hơn chúng ta tưởng tượng, và bộ ngực của phụ nữ cũng là một trong những bộ phận “may mắn” như thế. Trên thực tế, phụ nữ “cai” chuyện ấy sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để cải thiện dáng vẻ của vòng một và thậm chí còn có thể khiến đôi gò bồng đào tệ đi trông thấy. 

1. Nhịn sex, ngực kém săn chắc hơn

Chúng ta thường tập thể dục để có được một vòng eo, một đôi chân hay cánh tay thon thả hay một thân hình săn chắc. Cũng giống như những vòng eo hay đôi chân của bạn, bộ ngực cần được luyện tập đều đặn để giữ được dáng vẻ săn chắc và không bị chảy xệ, mất thẩm mỹ.
Và thực hiện "chuyện ấy" chính là cơ hội lý tưởng để ta “tập thể dục” cho vòng một mà không phải lao lực quá nhiều. Những động tác vuốt ve, mát-xa và kích thích vòng một chính là các bài tập lý tưởng để vùng cơ tại đây trở nên săn chắc, từ đó giúp bộ ngực càng thêm nảy nở.
Nếu không muốn ngực xấu, phụ nữ hãy “chăm” làm chuyện ấy hơn!
Cũng giống như những vòng eo hay đôi chân của bạn, bộ ngực cần được luyện tập đều đặn để giữ được dáng vẻ săn chắc.

2. Cai chuyện ấy, ngực có nguy cơ bị thu nhỏ

Kích thước của vòng một có thể tăng lên đáng kể nhờ chuyện ấy khi các động tác kích thích có thể tăng hoạt động lưu thông máu đến vùng ngực. Cũng giống như của quý của cánh mày râu, cần có sự lưu thông máu để cương cứng, tăng kích thước và “vận hành”, vòng một của phụ nữ có thể tăng kích thước nếu như được tác động một cách đều đặn.

3. Nguy cơ ung thư vú cao

Có thể bạn không tin nhưng một nghiên cứu đã cho thấy những phụ nữ có quan hệ tình dục hơn 1 lần/tháng có ít khả năng mắc ung thư vú hơn những người lười sex. Như vậy, chuyện đó không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn giúp vòng một của bạn được khỏe mạnh hơn.
Lam Anh
Nguồn: Yourtango

Tags : Từ khóaXem thêm