8 biểu hiện cơ thể 'tố cáo' nàng đã 'lên đỉnh'

Hynk 2016-04-14 11:57
- Trong quan hệ tình dục, người phụ nữ thường khó và lâu đạt được cực khoái hơn nam giới. Và không phải cánh mày râu lúc nào cũng hiểu và đủ tinh ý để nhận ra một nửa của mình đã “lên đỉnh”.

Đưa vợ hoặc bạn tình 'lên đỉnh' trong mỗi lần quan hệ luôn là mong muốn và mục đích của đàn ông. Bởi nó không chỉ là một hình thức để thể hiện 'bản lĩnh đàn ông' của mình mà còn là con đường ngắn nhất để củng cố tình yêu của nửa ấy dành cho bạn.

Đối với mỗi người, khi lên đỉnh có những cảm xúc khác nhau, tuy nhiên, cũng có chung những biểu hiện dưới đây:

1. Co thắt âm đạo

Ở phụ nữ, khi đạt cực khoái, cơ quan sinh dục sẽ căng, các cơ sẽ có hoạt động co thắt. Phản xạ này khiến cơ xương chậu co thắt từ 5 đến 15 lần trong 0,8 giây, các cơ căng và núm vú săn chắc lại. Đồng thời, nhịp tim cũng tăng đến 150 lần/phút, hơi thở gấp.

2. Hơi thở dồn dập

Phụ nữ mỗi lần 'lên đỉnh' thường có hơi thở gấp gáp, kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý khi bị kích thích. Dĩ nhiên, sau khi lên đỉnh, nàng sẽ thở dồn dập, gấp gáp đến độ không ngờ. Điều này rất dễ nhận ra.

8 biểu hiện cơ thể 'tố cáo' nàng đã 'lên đỉnh'

3. Thân thể chuyển động

Nhiều phụ nữ khi 'lên đỉnh' thường có hành động co quắp đầu ngón tay, chân hoặc siết chặt, quấn lấy đối tác một cách vô thức. Vậy nên, nếu nàng còn nằm rũ, nghĩa là chưa có điều gì xảy ra.

4. Nắm chặt tay

Khi 'yêu', tay nàng có thể ôm ghì lấy bạn, vuốt ve, hay đặt tay lên bất cứ điểm ào trên cơ thể bạn. Nhưng khi có một điều tuyệt vời đang đến thì nàng thường nắm chặt tay tận hưởng. Hãy yên tâm nếu thấy điều này khi gần gũi nàng nhé.

5. Phối hợp nhịp nhàng

Nếu nàng rướn người lên, hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của 'đối tác' thì chứng tỏ bạn đang mang đến cho nàng điều tuyệt vời. Còn nếu chưa thấy điều ấy, bạn nên làm một điều gì đó khác biệt cho cơ thể nàng.

8 biểu hiện cơ thể 'tố cáo' nàng đã 'lên đỉnh'

6. Cong lưng

Cùng với cảm giác đến gần của cao trào, khi quan hệ tình dục các nàng cũng từ từ cong lưng, vùng chậu cố gắng nâng cao hơn. Đó chính là ám hiệu nhắc bạn giữ mức độ kích thích, chờ đợi thời khắc nàng lên đỉnh.

7. Ngực ửng hồng

Trong màn 'dạo đầu', nếu bạn thấy ngực của nàng ửng lên một màu hồng, điều này cho thấy sự tuần hoàn máu của nàng là rất nhanh, lúc đó độ ẩm âm đạo rất khả quan. Đừng chần chừ, bạn hãy tiến thêm một bước khi nhận ra điều ấy.

8 biểu hiện cơ thể 'tố cáo' nàng đã 'lên đỉnh'

8. Tiếng kêu trong sung sướng

Trong quá trình quan hệ, sẽ sinh ra sự co bóp có tính nhịp điệu của một số cơ. Ở một bộ phận nào đó trên cơ thể sẽ có sự co giật hay run rẩy. Khi sự co bóp đều đặn này xảy ra ở nhóm cơ của cuống họng thì sẽ làm cho họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm nhịp thở tăng nhanh. Và muốn giảm những cơn co bóp ở cơ bụng và một số cơ khác, các nàng thường vô thức phát ra những âm thanh rên rỉ.

Đừng hốt hoảng khi nhận ra điều đó nhé, bởi những âm thanh đó chỉ là biểu hiện của sự khoái cảm, chứng tỏ khả năng chăn gối của bạn đã đưa nàng lên đỉnh rồi.

Hynk

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Không chung huyết thống nhưng các mỹ nữ này lại giống nhau tới khủng khiếp