5 nguyên nhân để 'máy bay bà già' không bao giờ 'lỗi mốt'

Emdep.vn - Là phụ nữ, bạn có chuẩn bị cho tình yêu với người kém tuổi mình không? 'lái máy bay' đôi khi cũng mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm và cảm xúc thú vị chẳng thể nào quên.

Bỏ qua những mối tình lệch tuổi đến với nhau vì vụ lợi, vì tính toán thiệt hơn thì những mối tình 'chị em' chân chính cũng đem lại không ít những hạnh phúc, nụ cười viên mãn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, những thú vị ở người phụ nữ lớn tuổi là gì để họ có thể đánh bật những cô nàng trẻ trung, xinh đẹp chưa? Hãy điểm danh những 'cái hơn' ở phụ nữ nhiều tuổi.

Người phụ nữ lớn tuổi biết chiều chuộng, tâm lý hơn những cô gái trẻ

Người ta vẫn thường nói, 'đàn ông bao nhiêu tuổi vẫn như một đứa trẻ' thì hầu hết các 'phi công' cũng vậy. Thay vì họ phải chiều chuộng các cô gái trẻ hơn mình thì họ được nũng nịu, được dỗ, được nói ngọt từ những người 'chị'. Trong mối quan hệ yêu đương, thay vì 'phải chiều' thì họ lại 'được chiều'. Giây phút ở cạnh nhau sẽ được nàng sẽ trân trọng và lưu tâm.

Cảm giác an toàn trước mọi vấn đề

Vì phụ nữ luôn là người giàu tình cảm, ít thay đổi. Các chàng trai trẻ, lựa chọn họ thì gần như việc bị phản bội là không có. Hơn nữa, người phụ nữ nhiều tuổi hơn thường trưởng thành trong suy nghĩ, có kinh nghiệm sống hơn, biết cách đối nhân xử thế, đủ tinh tế, chín chắn để giải quyết một vấn đề mà bạn cho là phức tạp. Điều đó, khiến các chàng trai cảm thấy 'yên tâm' hơn khi gặp những khó khăn trong cuộc sống.

5 nguyên nhân  để 'máy bay bà già' không bao giờ 'lỗi mốt'
Bạn sẽ thấy yên tâm và an toàn hơn khi ở cạnh cô nàng hơn tuổi (Ảnh minh họa).

Sự độc lập

Phụ nữ không phải lúc nào cũng thích người yêu kè kè bên cạnh mình, nhất là những phụ nữ nhiều tuổi. Họ luôn biết cách tự tìm nguồn vui cho mình thay vì tìm kiếm điều đó từ đối phương. Quan trọng hơn, họ biết được rằng ở thời điểm nào nên giữ và tình huống nào nên bỏ, vì vậy thường không nhõng nhẽo, đòi hỏi hay yêu cầu quá nhiều, khiến các chàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Chín chắn và quyết đoán trong suy nghĩ

Thay vì việc yêu một cô gái trẻ mà chốc chốc bị nàng dỗi hờn chỉ vì đám bạn xung quanh dèm pha, góp ý về bạn, thì khi chàng trai nào đó, yêu một cô gái hơn tuổi sẽ không gặp tình huống đó. Bởi những người phụ nữ nhiều tuổi, họ chủ động được cảm xúc của mình. Họ tự tin vào bản thân và tình bạn của họ cũng người lớn hơn. Dĩ nhiên, khi bạn chọn các cô nàng nhiều tuổi sẽ chẳng phải nhọc công để lấy lòng đám bạn của cô ấy, mà chỉ cần chuyên tâm 'tán' mình nàng là đủ.

“Yêu” giỏi

Thành thực mà nói, đây là một vấn đề, một sự cuốn hút mà bất kỳ một chàng trai nào trong mối tình 'chị - em' đều phải thừa nhận. những người phụ nữ nhiều tuổi không còn ở cái thời lúc nào cũng lo lắng sợ hãi trước những trải nghiệm mới nữa mà họ biết làm chủ động tạo ra những mới mẻ trong chuyện ấy. Nàng biết chủ động tạo ra hấp dẫn thú vị từ những điều tưởng chừng thân quen để bạn luôn thấy thú vị, hấp dẫn

Blue

Chia sẻ tâm sự của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm