Tài xế xe công nghệ bị khách "lột sạch" tài sản trong đêm

2024-06-21 16:51
- Một tài xế xe ôm công nghệ cho biết, khi đang di chuyển trên đường, vị khách nam dùng dao kề vào người tài xế dừng xe, nằm úp mặt xuống đường rồi cướp xe, tiền.

Ngày 21/6, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại lời kể của nam thanh niên về việc người này bị cướp xe, tiền. Nam thanh niên nói rằng, bản thân làm nghề xe ôm công nghệ, khi đang chở khách trên đường thì bị khách kề dao vào người rồi cướp tài sản.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc xảy ra vào tối 19/6 tại tỉnh Bình Dương, nạn nhân là nam tài xế xe ôm công nghệ tên P.H.T (31 tuổi, quê Cà Mau).

Anh P.H.T., cho biết vào tối 19/6, anh chở khách từ thành phố Bến Cát đi thành phố Dĩ An. Đến 21h cùng ngày, khi quay trở về đến đường An Phú 13 giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn thì có một thanh niên vẫy đón xe về thành phố Thủ Dầu Một.

Tài xế xe công nghệ bị khách lột sạch tài sản trong đêm

Đến giờ, lái xe công nghệ bị cướp vẫn còn hoảng sợ và chưa có xe máy để đi làm lại.

Lúc này, anh T. đã chở người khách dọc đường này tới đường NA 4 (khu phố 2, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một). Tuy nhiên, khi đang đi trên đường thì bất ngờ vị khách nam kề dao vào người yêu cầu tài xế nằm úp xuống đường và phải đưa hết tài sản, nếu chống cự sẽ đâm chết. Quá hoảng sợ, tài xế T. phải rút ví đưa cho tên cướp, đối tượng sau đó đã lấy luôn xe máy của anh T. rồi bỏ chạy.

Theo tài xế P.H.T, tài sản bị cướp là ví bên trong có giấy tờ cùng hơn 1 triệu đồng và xe máy biển số 93G1 - 15529 mua lại trị giá khoảng 20 triệu đồng.

"Khi bị cướp, tôi rất hoảng sợ, về nhà cả đêm không ngủ được. Tôi bị cướp hết sạch tiền, giấy tờ tùy thân và cả phương tiện làm việc. Vụ việc khiến tôi gặp khó khăn, chưa thể đi làm trở lại" - tài xế P.H.T chia sẻ.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 điểm quyết định dáng đứng thẳng tự tin