qc-epoint

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, sang tháng 5 đón tin đại hỷ, phú quý nhân đôi

Quỳnh Trang 2021-05-08 06:30
- Dựa vào ngày sinh Âm lịch, chúng ta có thể dự đoán về tài lộc, phúc phần của một người trong tháng 5 này.

Mùng 2 và 12 

Người sinh vào những ngày 2 và 12 Âm lịch bản chất là người năng động trong suy nghĩ, đầu óc linh hoạt, chăm chỉ, thích cạnh tranh và có tinh thần không chấp nhận thất bại. Họ có vận số rất tốt trong suốt cuộc đời, mọi việc đều suôn sẻ.

Đến năm 30 tuổi, các hoài bão, ước mơ của họ đều có thể trở thành hiện thực. Bước sang tháng 5, người sinh ngày này vận khí tăng vọt, tài vận dồi dào, thu nhập rủng rẻng. Người làm kinh doanh sẽ có thêm cơ hội làm ăn phát tài. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, sang tháng 5 đón tin đại hỷ, phú quý nhân đôi

Mùng 5 và 17

Những người sinh vào ngày 5 và 17 Âm lịch, thường là những người tài giỏi, thông minh và hoạt bát. Trong công việc, họ có cách xử lý hết sức linh hoạt, có thể nhanh chóng chuyển vận xấu thành tốt, biến nguy thành an.

Người sinh vào ngày này chăm chỉ làm việc, giỏi kiếm tiền và cũng giỏi tích lũy tài sản. Tiền bạc trong tay họ rất nhanh chóng sinh sôi nảy nở. Họ sẽ phải trải qua những khó khăn thời trẻ nhưng đến độ tuổi trung niên, họ đều sẽ có sự nghiệp thành công.

Người sinh ngày này bước sang tháng 5 có duyên với Thần tài, vận thế hanh thông, tài lộc dồi dào. Nếu là đàn ông thì thường trở thành người có chức quyền, nếu là phụ nữ thì cũng là người thành đạt, nắm trong tay nhiều tài sản, tiền bạc.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, sang tháng 5 đón tin đại hỷ, phú quý nhân đôi

Ngày 13 và 26 

Những người sinh vào ngày 13 và 26 Âm lịch là người tính tình cởi mở, hòa đồng, gần gũi với mọi người. Đa số người sinh vào ngày này thường mang số mệnh phú quý, tương lai tươi sáng, vàng bạc đầy nhà.

Bước sang tháng 5, tài vận của họ vượng lên thấy rõ. Người làm kinh doanh buôn bán sẽ chốt được nhiều đơn hàng. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội thăng quan tiến chức, tích lũy được nhiều của cải. Họ cũng có cơ hội được quý nhân đưa đường chỉ lối nên sự nghiệp ngày càng thăng hoa. Người làm trồng trọt, chăn nuôi thì mùa màng bội thu, sản phẩm bán được giá, thu nhập cũng cao hơn so với tháng trước.

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu
qc-epoint