Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, năm nay làm ăn phát tài, tiền bạc chật két

Emdep.vn - Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này, năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Mùng 7 và mùng 9

Những người sinh ngày 7 và 9 Âm lịch thường là người thông minh, tài giỏi. Họ thường sở hữu giác quan thứ 6 rất nhạy bén. Nói cách khác, dù làm việc trong ngành nghề nào, họ cũng có thể tìm thấy những cơ hội riêng cho mình.

Bước sang năm nay, người sinh ngày này gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, họ không sợ hãi, cũng không nản lòng, nhụt chí. Nhờ giữ được bình tĩnh và sáng suốt nên họ thường chủ động giải quyết vấn đề. Nhờ tài năng và tâm đức, người sinh ngày này đạt được thành tích cao, trở thành nhân vật chủ chốt trong cơ quan nơi họ làm việc. 

Trong năm nay, người sinh vào ngày này có sự nghiệp thăng hoa thấy rõ. Họ yêu cầu cao, rất kỳ vọng vào bản thân vì vậy họ nỗ lực không ngừng để tiến gần hơn tới thành công. Sau tháng 6 Âm lịch, người tuổi này có thể bước lên nấc thang mới trong sự nghiệp.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, năm nay làm ăn phát tài, tiền bạc chật két

Ngày 13 và 15

Người sinh vào ngày 13 và 15 Âm lịch thường được biết đến với tính cách rất linh hoạt, quyết đoán. Nói cách khác, họ thể hiện được bản lĩnh trong công việc lại có kỹ năng giao tiếp tốt. Người này thích hợp với công việc liên quan đến nghiên cứu, quản lý. Họ có thể sử dụng thế mạnh của bản thân để thành công trong công việc.

Trong năm nay, nhất là sau tháng 5 Âm lịch, người sinh vào 2 ngày này có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Họ phải đối mặt với những thử thách và khó khăn mà họ chưa từng gặp phải trước đây. Tuy vậy nhưng họ vẫn dũng cảm nắm bắt cơ hội để thành công hơn trong sự nghiệp. Đến cuối năm, tài lộc của người sinh ngày này ngày một dồi dào. Họ có được nguồn thu nhập khủng, đáng ngưỡng mộ.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, năm nay làm ăn phát tài, tiền bạc chật két

Ngày 24 và 28

Những người sinh vào ngày 24 và 28 Âm lịch là người tài giỏi, giàu ý tưởng sáng tạo. Họ luôn cầu tiến, biết vươn lên và không chịu sống an phận. Người sinh ngày này khá cầu toàn, rất nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân.

Trong năm nay, họ nhận được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bắt đầu từ tháng 7 Âm lịch, sự nghiệp của họ vượng hơn thấy rõ. Họ làm việc chăm chỉ, lại được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập tăng cao hơn rất nhiều. Họ được đánh giá cao bởi những nỗ lực bền bỉ, con mắt nhìn xa trông rộng. Công việc tốt giúp họ có được nguồn thu dồi dào, đủ để mang đến cho gia đình một cuộc sống sung túc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm