Sắp xét xử phúc thẩm Trang Nemo

2023-08-25 18:03
- Trang Nemo và đồng phạm sẽ tiếp tục ra tòa vào đầu tháng 9 tới đây để xin được hưởng án treo.

Dự kiến, ngày 8/9 tới, TAND TP.HCM sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (thường gọi là Trang Nemo, chủ cửa hàng Trang Nemo), và Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương và Phan Hoàng Nam về tội gây rối trật tự công cộng.

Hồi tháng 6 vừa qua, TAND quận 1 xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trang cùng các đồng phạm Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng SN 1999), mỗi bị cáo 9 tháng tù giam; bị cáo Phan Hoàng Nam (SN 1998) 1 năm tù cùng về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Sau đó, Trang, Quy, Khương kháng cáo xin hưởng án treo. Bị cáo Nam kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Sắp xét xử phúc thẩm Trang Nemo

Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án là bà Phạm Lệ Khanh cũng có đơn kháng cáo đề nghị TAND TP HCM xem xét thêm tội danh "Cố ý gây thương tích" đối với các bị cáo trên.

Theo nội dung vụ án, do mâu thuẫn trong việc bán hàng online nên Trang Nemo và chị Nguyễn Trần Trà My hẹn đến cửa hàng của Trang Nemo để giải quyết.

Chiều 16/1/2022, chị My cùng chị Phạm Lệ Khanh và chị Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang. Tại đây, khi chị Khanh vào cửa hàng nói My đi về nên xảy ra cự cãi và xảy ra xô xát.

Đến khi cán bộ công an đến cửa hàng và mời những người liên quan về trụ sở làm việc thì hai bên tiếp tục đánh nhau. Chị Khanh nói với Trang Nemo: “Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao”. Trang giật khẩu trang của Khanh vứt xuống đường; Quy, Nam, Tuấn và Khương lao vào đánh chị Khanh.

Chị Khanh và Yến có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với những người gây thương tích cho mình. Theo kết luận giám định, chị Khanh bị thương tích 3%; chị Yến không đủ cơ sở xác định chấn thương.

UBND phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 đề nghị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật, do vụ gây rối ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tiết lộ về thân thế cô đồng bổ cau xem bói đúng nhận sai cãi gây xôn xao MXH