Nữ nhân sinh tháng này, tuổi trẻ vất vả, hậu vận sẽ đủ đầy, con cháu hóa rồng, phượng

Emdep.vn - Người sinh vào tháng này thường phải vượt qua không ít khó khăn, trở ngại thì mới có thể tận hưởng thành quả ngọt ngào.

Tháng 5 Âm lịch

Phụ nữ sinh tháng 5 Âm lịch có phúc khí vượng phu ích tử. Trong cuộc sống, họ là những người chịu thương, chịu khó, luôn nhận phần thiệt thòi về mình. Phụ nữ sinh tháng này hiền thảo, ân cần và rất chu đáo. Họ cũng là người cầu toàn, luôn muốn mọi sự được hoàn hảo, vẹn tròn nhất. Phụ nữ sinh tháng này thuộc mẫu người phụ nữ của gia đình.

Sau khi kết hôn, họ thường toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con. Họ là người vợ hiền, khéo chiều chồng, thấu hiểu, thông cảm cho tâm tư của chồng. Họ sẵn sàng cùng chồng chung lưng đấu cật, đồng cam cộng khổ chứ không vì khó khăn mà nản lòng, buông tay. Phụ nữ sinh tháng này cũng là người mẹ yêu thương nhưng không nuông chiều con. Con cái của họ thường là những đứa trẻ thông minh, tài giỏi, lớn lên sẽ thành công trong sự nghiệp, trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

Nữ nhân sinh tháng này, tuổi trẻ vất vả, hậu vận sẽ đủ đầy, con cháu hóa rồng, phượng

Tháng 10 Âm lịch

Người phụ nữ sinh vào tháng 10 Âm lịch không chỉ có có vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ mà còn có tính cách mạnh mẽ à năng lực vượt trội. Phụ nữ sinh tháng này là những con giáp vững vàng, kiên định trước mỗi khó khăn.

Thời còn trẻ, họ vì gia đình mà chịu đựng nhiều khó khăn, vật vả. Họ cũng phải hy sinh chính sự nghiệp, cơ hội thăng tiến của bản thân để lo cho gia đình. Họ là người vợ, người mẹ tảo tần, hết lòng hy sinh vì con cái. Về hậu vận, phụ nữ sinh tháng này được hưởng cuộc sống ấm no, đủ đầy bên người chồng yêu thương và chung thủy với vợ. Con cái của họ lớn lên thường tài năng, giỏi giang, có tương lai tương sáng.

Nữ nhân sinh tháng này, tuổi trẻ vất vả, hậu vận sẽ đủ đầy, con cháu hóa rồng, phượng

Tháng 11 Âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 11 Âm lịch là người giỏi quản lý tiền bạc, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ cũng là con giáp chăm chỉ, chịu thương chịu khó, khéo vun vén cho gia đình. Sau khi kết hôn, phụ nữ sinh tháng này có tài quản lý tiền bạc nên gia đình sớm có của ăn của để.

Dù cuộc sống có vất vả, khó khăn, họ cũng không một lời than trách. Về già, phụ nữ sinh tháng này có được cuộc sống giàu có, đủ đầy, hôn nhân ấm êm, viên mãn. Con cái họ lớn lên hóa rồng, hóa phượng, trở thành niềm tự hào của gia đình. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm