Nghe tiếng hét thất thanh, người hàng xóm chạy sang nhà võ sĩ chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng

Quỳnh Trang 2020-11-29 18:30
- Andrew Wadsworth, 37 tuổi, bị cáo buộc đã giết chết người tình của mình một cách man rợ.

Mới đây, tòa án ở Mỹ đã xét xử Andrew Wadsworth, 37 tuổi, vì tội giết người. Trước đó, người này cũng từng bị lĩnh án tù vì tội cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là Belshaw, 32 tuổi. Cô Belshaw từng là người tình của Andrew Wadsworth. Hai người chung sống với nhau trong thời gian khá dài. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Andrew Wadsworth cảm thấy ghen tuông khi thấy Belshaw thường xuyên đi đêm về hôm.

Ghen tuông mù quáng, võ sĩ đâm chết người tình rồi chém trọng thương anh hàng xóm

Andrew Wadsworth từng là võ sĩ của giải MMA tại Mỹ.

Vì lý do này mà 2 người thường xuyên cãi vã. Trong ngày xảy ra sự việc, Andrew Wadsworth đã hỏi Belshaw xem cô ta đi đâu, đi với ai. Sau đó, Andrew Wadsworth liên tục tra khảo Belshaw về chuyện cô này đã từng yêu ai, ngủ với ai khiến cô khó chịu. Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Andrew Wadsworth đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Ghen tuông mù quáng, võ sĩ đâm chết người tình rồi chém trọng thương anh hàng xóm

Belshaw - nạn nhận của vụ việc.

Sau khi biết Belshaw đã chết, Andrew Wadsworth giấu xác của cô này trong tủ quần áo. Giữa lúc đó, người hàng xóm Gerrard Bristow chạy sang khi nghe thấy tiếng la hét cầu cứu thất thanh từ bên trong. Vừa nhìn thấy Gerrard Bristow, Andrew Wadsworth đã xông vào đâm trọng thương anh này. Sau khi đâm gục người hàng xóm, Andrew Wadsworth đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người hàng xóm Gerrard Bristow đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Nhân viên y tế và cảnh sát đã cố gắng cứu sống nhưng nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu ngày 20/5/2020.

Ghen tuông mù quáng, võ sĩ đâm chết người tình rồi chém trọng thương anh hàng xóm

Hoa trên mộ Belshaw.

Tại phiên tòa, Andrew Wadsworth phủ nhận cáo buộc giết người mà chỉ nhận tội ngộ sát. Andrew Wadsworth khai, anh ta đã hành động theo bản năng và bị mất kiểm soát.

Công tố viên cho biết: "Khi hỏi người tình về các mối quan hệ trước đó, Andrew Wadsworth đã không nhận được câu trả lời thỏa đáng. Anh ta liên tục cầm dao và đâm gục Belshaw một cách dã man."

Khám nghiệm tử thi cho thấy Belshaw chết do mất máu và phải chịu hàng loạt vết đâm với lực mạnh Được biết, Andrew Wadsworth trước đó có một tiền án. Anh ta đang bị quản chế vì sử dụng ma túy.

Quỳnh Trang/Theo Thesun

 

 

 

qc-mypoint