Hà Nội: Cháy tại khu vực nhà xưởng, người dân xung quanh hốt hoảng

2024-06-13 18:05
- Vào khoảng 9h30 phút ngày 13/6, người dân khu vực phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy phát hiện đám khói bốc lên từ một nhà xưởng trên đất dự án thuộc địa bàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng PCCC đã điều 3 xe chữa cháy tiếp cận hiện trường, tích cực dập tắt đám cháy. Sau khoảng 15 phút, đám cháy đã được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Qua ghi nhận, khu vực xảy ra cháy là một kho xưởng sản xuất nội thất rộng khoảng 300m2, xưởng này trước đó cũng đã được di dời hàng hóa, thiết bị chỉ còn lại một ít đồ đạc. Vụ cháy làm biến dạng nhà xưởng, sập một góc nhỏ khu xưởng.

Hà Nội: Cháy tại khu vực nhà xưởng, người dân xung quanh hốt hoảng

Nhà xưởng tại khu vực xảy ra cháy

Theo nguồn tin của PV, nhà xưởng tại khu vực xảy ra cháy được xây dựng không phép. Khu vực này dự kiến sẽ được xây dựng trường học. Hiện khu vực này thuộc quản lý của Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Cầu Giấy.

Theo đại diện công an phường Yên Hòa, khu vực xảy ra cháy đã có thông báo tháo dỡ, di dời đến hết ngày 12/6, bắt đầu sang ngày 13, 14/6 bắt đầu tiến hành cưỡng chế. "Sáng nay, trong quá trình tháo dỡ thì xảy ra cháy", vị đại diện nói.

UBND phường Yên Hòa đã đề nghị cắt điện, nước cung cấp cho các đơn vị đang sử dụng kho bãi, xưởng xây dựng không phép tại khu vực này.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cháy nhà lúc rạng sáng ở Thanh Hóa, hai cháu nhỏ 4 tuổi và 8 tuổi tử vong thương tâm