Đang ân ái thì chồng của bồ về và những pha khỏa thân trốn thoát của tình nhân

Emdep.vn - Những pha vụng trộm của các chàng trai với tình nhân trẻ đều đưa đến cái kết đáng xấu hổ.

Vợ ôm hôn chồng nũng nịu giúp tình nhân tẩu thoát

Đoạn video ngoại tình của một người vợ được chia sẻ trên MXH gần đây ở Indonesia đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Khi cô vợ trẻ đang ôm hôn tình nhân thắm thiết thì bất ngờ chồng về. Cô bèn giả vờ âu yếm chồng suốt 45 phút, nhằm "câu giờ" cho tình nhân của mình trốn thoát. Thấy chồng đang muốn tiến lại gần chỗ tình nhân mình đang ẩn nấp, cô vợ lại tìm cách quấn quýt, trò chuyện kéo chồng ra ghế sofa. Đỉnh điểm là khi ông chồng chỉ cách bồ trẻ của vợ một khoảng cách rất gần, cô bèn dùng hết cách để lôi kéo chồng về phòng ngủ.  

Đang ân ái thì chồng của bồ trẻ về, các anh tình nhân lần lượt phải chịu trận trong tình huống khó đỡ

Nhiều người nhận xét video ngoại tình này hồi hộp không kém gì một bộ phim. Kết thúc video, anh tình nhân kia cũng đã tẩu thoát êm xuôi.

Gã đàn ông đu ngoài cửa sổ vì chồng tình nhân bất ngờ về nhà

Khi đang ân ái với cô tình nhân của mình thì bất ngờ chồng của cô ta quay về nhà, một người đàn ông Trung Quốc đã luống cuống đến mức không kịp mặc quần áo, vội vã trèo ra ngoài cửa sổ. Căn chung cư của cô bồ nằm ở tầng 4 nên người đàn ông này đã khá mạo hiểm, vắt vẻo cả người trên ban công, còn chân thì cố đặt lên dây dẫn điều hoà để giữ thăng bằng.

 

Đang ân ái thì chồng của bồ trẻ về, các anh tình nhân lần lượt phải chịu trận trong tình huống khó đỡ

Nhưng rất nhanh sau đó, anh ta đã rơi xuống, ngã trúng vào thùng rác. Không biết tình huống xấu mặt này có khiến anh ta chết khiếp mà bỏ tật "ăn vụng" của mình hay không.

Nhân tình ôm cục nóng điều hoà trốn chồng của nhân tình

Một người đàn ông Trung Quốc đang "mây mưa" với cô bồ trẻ thì phát hiện chồng của cô này về. Trong tình huống khẩn cấp, anh ta quyết định trèo ra ban công. Và để an toàn hơn, người đàn ông đã bám lấy cục nóng điều hoà, ngồi vắt vẻo trong tình trạng bán khoả thân một thời gian rất lâu.

Đang ân ái thì chồng của bồ trẻ về, các anh tình nhân lần lượt phải chịu trận trong tình huống khó đỡ

Người đàn ông đu mình trên điều hòa.

Điều ngạc nhiên là dù phía dưới người qua lại khá đông nhưng không một ai phát hiện ra tình huống phía trên của anh này. Sự việc chỉ được biết đến khi người hàng xóm ghi lại clip và thông báo cho bộ phận an ninh. Đến cuối cùng anh ta đã được đưa xuống an toàn. 

Chàng trai trốn dưới gầm giường suốt 14 giờ vì bạn trai của nhân tình về nhà

Một anh chàng tên Kane đã thẳng thắn chia sẻ một câu chuyện oái oăm của mình trên sóng radio của Úc. Anh kể lại mình từng hẹn hò với một người phụ nữ qua mạng xã hội. Sau đó, cô gái này muốn rủ anh chàng qua nhà mình hẹn hò.

Thấy cô gái khá dễ thương và biết cô vừa chia tay bạn trai, Kane nghĩ rằng mình sắp tìm thấy nửa còn lại nên đã vội vã lái xe qua nhà cô. Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, họ nhanh chóng lao vào nhau. Tuy nhiên, chỉ 20 phút sau, bạn trai cô gái trở về, anh ta đi thẳng về phía giường và ở luôn trên đó suốt 14 tiếng khiến Kane không có cơ hội thoát thân. Thậm chí, Kane còn không dám ngủ vì sợ phát ra tiếng ngáy. Sáng hôm sau, khi rời khỏi gầm giường và quay trở về nhà, chàng trai đã nhắn tin yêu cầu cô gái giải thích nhưng cô này đã chặn anh ta trên tất cả tài khoản mạng xã hội.

Thu Trang tổng hợp)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm