Xôn xao vụ vợ đánh ghen đạp vỡ kính, cắn đứt tai tiểu tam ở Thanh Hóa

2022-10-23 17:30
- Trong vụ đánh ghen, một người phụ nữ mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bắt gặp chồng chở nhân tình trên đường liền chặn đầu, trèo lên nắp capo ô tô 4 chỗ màu đỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng xảy ra ở Nông Cống, Thanh Hóa.

Trong clip, người phụ nữ mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang bắt gặp chồng chở nhân tình trên đường liền chặn đầu, trèo lên nắp capo ô tô 4 chỗ màu đỏ.

Sau đó chị này dùng chân đạp vỡ kính chắn gió phía trước. Chị vợ yêu cầu chồng mình ngồi trong xe phải mở cửa ra. 

Xôn xao vụ vợ đánh ghen đạp vỡ kính, cắn đứt tai tiểu tam ở Thanh Hóa

Chiều 23/10, thông tin từ UBND thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết: Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ đánh ghen và cắn đứt một phần tai của cô gái xảy ra trên địa bàn vào chiều ngày 22/10.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 22/10, trên tuyến QL45 đoạn chạy qua khu phố Thái Hòa, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống (Thanh Hóa). Người đàn ông điều khiển xe ô tô và người phụ nữ mặc áo chống nắng chặn xe là 2 vợ chồng (trú thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh), còn cô gái bị đánh ghen trong xe của người chồng chưa xác định được danh tính.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an thị trấn Nông Cống đã có mặt tại hiện trường mời các bên liên quan về trụ sở để xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Đến chiều ngày 23/10, Công an thị trấn Nông Cống đang hoàn tất các thủ tục liên quan để chuyển cơ quan điều tra. Còn cô gái bị cắn đứt một phần tai hiện đang được điều trị tại BVĐK Hợp Lực (Thanh Hóa).

Được biết, 2 vợ chồng trú huyện Như Thanh do mâu thuẫn tình cảm và đã gửi đơn ly dị đến tòa án nhưng chưa được giải quyết.

Thu Trang (tổng hợp)

9 bức ảnh khiến bạn muốn xách ba lô đến Malaysia ngay lập tức