Xôn xao thêm một trường hợp cô gái vô tư đứng trên băng chuyền hành lý ở sân bay, CĐM 'nổi giận' mắng hết lời

2022-08-13 17:11
- Cô gái khiến mọi người không khỏi bức xúc và ngao ngán.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao nhiều trường hợp quay Tiktok ở sân bay hoặc trên băng chuyền hành lý gây bức xúc. Mới đây, lại thêm một cô gái vô tư trèo lên băng chuyền hành lý để người đi cùng quay clip.

Sự việc chưa được xác định địa điểm ở đâu nhưng đã khiến cư dân mạng bức xúc. Cô gái thản nhiên đứng lên trên băng chuyền hành lý như là ở nhà mình. Hành động này có thể không gây ảnh hưởng băng chuyền ngay nhưng nó khiến mọi người lên án. Vì nó cho thấy hành xử kém văn hoá ở nơi công cộng.

Xôn xao thêm một trường hợp cô gái vô tư đứng trên băng chuyền hành lý ở sân bay, CĐM 'nỏi giận' mắng hết lời

Băng chuyền là một phần quan trọng ở sân bay giúp hành lý được chuyển vào từ máy bay để khách có thể nhận. Trong trường hợp này, khách đã thiếu ý thức, lâu dài mà ai cũng làm cách này thì băng chuyền cũng hỏng.

"Không chấp nhận được hành vi này, đề nghị cơ quan chức năng nên xử phạt vài trường hợp để làm gương", cư dân mạng X.M chia sẻ.

Một người khác lên tiếng: "Rõ ràng là vì mấy trò câu view, tưởng vậy là hay. Tóm lại là ý thức kém, giới trẻ tưởng học hành điều hay lẽ phải cuối cùng học theo mấy trend trên mạng".

Cách đây không lâu, một cô gái cũng ngồi lên băng chuyền hành lý gây bức xúc. một tài khoản Facebook tên A.H. đã có bài đăng vào tối 25/7, thừa nhận cô gái ngồi trên băng chuyền sân bay Phú Quốc chính là mình. A.H. cho biết đoạn clip được chồng cô quay lại vào 19h14 ngày 12/04/2021. Thời điểm đó, cô nói với chồng: "Anh... anh quay cho em trên băng chuyền hành lý đi".

Clip được cô gái lưu trong điện thoại và đến ngày 25/7 mới ghép nhạc và đăng lên kênh Tiktok của mình. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip được lan truyền nhanh chóng, nhận hàng chục nghìn lượt tương tác và chỉ trích khiến cô phải xóa nó khỏi kênh.

Thông tin trên Zingnews ngày 26/7, lãnh đạo sân bay Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết đã xác minh và phát hiện ra đoạn clip ghi lại cảnh hành khách ngồi trên băng chuyền hành lý được quay cách đây hơn một năm.

Theo đại diện sân bay, do thời gian xảy ra hành vi cách đây quá lâu, sân bay không còn dữ liệu camera an ninh để xác minh vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

 
Toàn cảnh scandal của Jack