Xôn xao hình ảnh du khách bị ném ghế nhựa, chai vào người giữa phố

2022-07-10 13:14
- Vụ việc xảy ra tại một ngã tư đang thu hút sự chú ý.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về clip một vài thanh niên Việt Nam ném chai lọ và ghế nhựa về một nam thanh niên người nước ngoài. Sự việc xảy ra tại một ngã tư nhỏ và thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong khi những thanh niên ném ghé về phía nam thanh niên người nước ngoài thì mọi người xung quanh tỏ ra kinh hoàng và đề nghị gọi công an để trình báo nhằm tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Đến nay chưa rõ nguyên nhân gì mà dẫn đến sự việc như vậy. Tuy nhiên, hành động của 2-3 nam thanh niên Việt Nam ném ghế nhựa về nam thanh niên người nước ngoài là khó chấp nhận và cư dân mạng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Ngoài ra, nam thanh niên người nước ngoài cũng vung nắm đấm về phía một người đàn ông tiến lại gần. Đây cũng là hành động bị nhiều người lên an.

Theo thông tin mới nhất, sự việc được xác định xảy ra tại phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Liên quan đến vụ ẩu đả trên, Công an phường Hàng Buồm cho biết đã nắm được thông tin và đang xác minh.

Theo nội dung clip ghi lại, một nhóm khoảng 3 người đàn ông đã dùng ghế nhựa, chai bia liên tục tấn công một người nước ngoài.

Khi bị tấn công, nam du khách nước ngoài chỉ biết dùng tay không để đỡ lại, sau đó người này cũng đấm lại một trong số 3 người đàn ông kia.

Một số nhân chứng cho rằng, nguyên nhân dẫn tới vụ ẩu đả là do du khách nước ngoài tố quán ăn của 3 người đàn ông kia chặt chém giá cả.

AM

Không nhất thiết quên đi người yêu cũ, nhưng bạn phải tiếp bước