Vụ tứ chi trong túi xách bị đốt cháy gây xôn xao dư luận: Tình tiết mới đầy bất ngờ

2023-05-27 13:06
- Kết quả giám định phần thi thể tay, chân người bị đốt cháy ở Bình Dương là nam giới, không phải nữ giới như thông báo trước đó.

Sáng 27/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, kết quả giám định ADN xác định nạn nhân trong vụ phát hiện tứ chi trong túi xách bị đốt cháy là nam giới chứ không phải nữ như thông tin ban đầu.

Theo đó, nạn nhân là nam giới, khoảng 30 - 35 tuổi, chiều cao khoảng 1,55m – 1,59m, trên hai bàn tay có gắn móng giả; thời gian chết vào khoảng ngày 14/5/2023; phần thi thể được đặt trong một túi màu đỏ bị đốt cháy xém.

Tại các thông báo trước đó của Công an tỉnh Bình Dương về việc tìm tung tích nạn nhân đều thông báo giới tính nữ, kèm theo đặc điểm móng tay giả để nhận diện.

Vụ tứ chi trong túi xách bị đốt cháy trong túi xách: Tình tiết mới đầy bất ngờ

Hiện trường phát hiện vụ việc, phần móng tay giả thu giữ tại hiện trường

Tuy nhiên, kết quả giám định ADN mới nhất khẳng định nạn nhân là nam giới. Do vậy cơ quan điều tra thông báo để các đơn vị, tổ chức, cá nhân nắm thông tin để kịp thời phát giác khi phát hiện dấu hiệu bất thường.

Đây là vụ án có tính chất nghiêm trọng gây xôn xao dư luận trong những ngày qua ở Bình Dương. Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo khẩn trương điều tra làm rõ. Lực lượng của Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cũng được tăng cường để phối hợp với Công an Bình Dương điều tra vụ án.

Trước đó vào chiều tối ngày 24.5, người dân phát hiện đôi chân, khi khám nghiệm công an phát hiện thêm đôi tay. Các bộ phận khác của thi thể chưa được tìm thấy. Ngoài ra công an chỉ thu thập thêm được cặp móng tay giả của nạn nhân và túi xách bị cháy xém.

Các đơn vị của Công an tỉnh Bình Dương liên tục thông báo truy tìm tung tích nạn nhân. Công an tỉnh đề nghị quần chúng nhân dân cùng để ý các vấn đề xung quanh liên quan để phát giác thông tin cung cấp cho cơ quan điều tra.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

 

15 phút mỗi ngày cho vóc dáng siêu đỉnh