Án mạng đau lòng, con trai dùng dao sát hại cha tử vong

2023-05-26 17:33
- Người dân địa phương bàng hoàng khi phát hiện ông V. tử vong trước nhà với vết cắt ở cổ, nghi phạm gây ra vụ án là con trai ruột.

Trưa ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị nghiệp vụ đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ giết người xảy ra trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông V.K.V (sinh năm 1966, trú ở xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình).

Theo đó, vào khoảng 10h40 phút ngày 26/5, tại thôn Hải Lạc, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Theo đó, vào thời điểm trên, Vòng Kháng V. (27 tuổi) đã dùng dao rượt và đâm cha mình là ông Vòng Kiểng V. nhiều nhát.

Án mạng đau lòng, con trai dùng dao sát hại cha tử vong

Nơi xảy ra vụ án mạng.

Dù có nhiều người hàng xóm đã chạy đến dùng cây gỗ can ngăn, nhưng Vòng Kháng V. vẫn không dừng lại. Hậu quả, ông Kiểng V. bị đâm tử vong tại chỗ. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã có mặt khống chế Vòng Kháng V.

Sau khi án mạng xảy ra, người dân xung quanh đã trình báo công an. Ngay sau đó, công an đã có mặt tại hiện trường bắt giữ Vềnh để phục vụ điều tra.

Một số nguồn tin cho biết, người con từng có tiền sử về bệnh tâm thần.

Hiện Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bình Thuận cùng các đơn vị nghiệp vụ đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ.

Ni Trần (Tổng hợp)

Tẩy trang Chacott liệu có thần thánh như lời đồn?