Thanh niên đến cửa hàng ảnh tự đặt làm ảnh thờ bản thân vì lý do ngỡ ngàng phía sau

2023-05-26 11:40
- Công an phường La Khê đã ân cần trò chuyện, động viên, thuyết phục anh T. từ bỏ ý định tự tử. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ được tâm sự, chia sẻ với cán bộ Công an phường, anh T. đã từ bỏ ý định tìm đến cái chết.

Khoảng 9h ngày 25/5, bà Nguyễn Thị Phúc, trú tại đường Quang Trung, phường La Khê, quận Hà Đông vừa mở cửa hiệu thì tiếp khách hàng là nam thanh niên với vẻ mặt buồn rười rượi.

Mỗi lời đề nghị được vị khách nói đứt quãng và gần như không hề nhìn người đối diện - “Bà chụp cho cháu ảnh chân dung loại to… Xong in giúp cháu ngày 26/5/2023 nhé… Bà bán cho cháu cái khung ảnh nữa”.

Bà Phúc nhẹ nhàng hỏi - “Cháu có việc gì à? Sao lại đi chụp ảnh thờ của mình?”. “Cháu buồn bà ạ. Cháu chỉ muốn chết…”. Nghe đến đây, bà Phúc cảm thấy lạnh hết người. Một mặt lấy cốc nước mát mời vị khách bất thường, một mặt giữ bình tĩnh, tìm cách thông tin đến số điện thoại đường dây nóng của Công an phường La Khê trước đó đã chia sẻ với tất cả các hộ dân trên địa bàn khi có trường hợp khẩn cấp cũng như cung cấp thông tin đảm bảo an ninh trật tự…

Thanh niên đến cửa hàng ảnh tự đặt làm ảnh thờ bản thân vì lý do ngỡ ngàng phía sau

Ngay khi tiếp nhận thông tin, tổ công tác Công an phường La Khê lập tức đến hiệu ảnh. Lúc này, tấm… ảnh thờ cùng khung đã hoàn tất. Các CBCS Công an phường rất tâm lý, khéo léo mời vị khách nam giới về trụ sở.

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên cho biết tên là T. (23 tuổi, nhà ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Anh T. cho biết đang muốn tìm đến cái chết do buồn chán chuyện gia đình.

Công an phường La Khê đã ân cần trò chuyện, động viên, thuyết phục anh T. từ bỏ ý định tự tử. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ được tâm sự, chia sẻ với cán bộ Công an phường, anh T. đã từ bỏ ý định tìm đến cái chết.

Ban chỉ huy Công an phường La Khê đã phân công cảnh sát khu vực chở anh T. ra bến xe bus để bắt xe về nhà. Đồng thời Công an phường La Khê liên hệ với Công an cơ sở nơi anh T. cư trú để thông báo sự việc cho gia đình. Hiện trạng thái tâm lý của anh T. ổn định, dần trở lại bình thường.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Sữa rửa mặt SVR chân ái cho da mụn có thần thánh như lời đồn?