Vụ phụ huynh vào trường tát cô giáo ở Long An: Công an vào cuộc

2024-04-21 16:53
- Cô giáo Nguyễn Thị Ng. bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách, đồng thời bị điều chuyển đến nơi công tác mới.

Sau khi đánh học sinh lớp 1 bầm vai, một cô giáo ở huyện Tân Thạnh bị mẹ em này đến tát ngay tại trường.

Sự việc xảy ra hôm 2/4 ở trường Tiểu học và THCS Tân Bình (điểm Cây Sao). Thấy con đi học về có nhiều vết bầm ở vai và tay, phụ huynh liền gặng hỏi. Bé nói bị cô giáo đánh.

Gia đình sau đó đưa con đi bệnh viện kiểm tra, được chẩn đoán chấn thương phần mềm, xây xát vùng da tay, vai. Do bức xúc, mẹ học sinh đến trường gặp giáo viên và tát cô này một cái.

UBND huyện Tân Thạnh đã có quyết định điều chuyển công tác cô Nguyễn Thị Ng. từ Trường Tiểu học và THCS Tân Bình sang Trường Tiểu học Tân Thạnh.

Ngoài ra, UBND huyện đã giao công an vào cuộc, làm rõ hành vi đánh cô giáo ngay trong trường học của phụ huynh học sinh H.

Theo thông tin từ ngành giáo dục huyện Tân Thạnh, sau khi vụ việc xảy ra, cô Ng. được gia đình đưa vào bệnh viện đa khoa Long An điều trị. Đến chiều 19/4, sức khỏe cô Ng đã ổn định và được xuất viện.

Vụ việc xuất phát từ tiết học toán của lớp 1A. Bé H. không chịu làm bài, không chịu giơ tay và không thực hiện phép tính cộng, trừ nên cô giáo Nguyễn Thị Ng. dùng thước đánh học sinh này 5 lần ở vị trí phía trên tay trái.

Ngày 2/4, bà Nguyễn Thị S. (42 tuổi, mẹ bé H, ngụ huyện Tân Thạnh) thấy con đi học về trong tình trạng có nhiều vết bầm ở mặt, tay, xây xát nhiều nơi. Bà S. hỏi con thì bé H cho biết bị cô giáo đánh.

Ngày 3/4, gia đình bà S. đã đưa bé H. đến Trung tâm Y tế huyện Tân Thạnh để kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ chẩn đoán bé H bị chấn thương phần mềm, rối loạn tiêu hóa.

Đồng thời, gia đình phát hiện bé H. bị xây xát vùng da vai trái, bàn tay trái, cẳng tay có nhiều vết bầm, hàm trái của bé sưng đỏ. Bác sĩ đã kê đơn thuốc và cho bé H. điều trị ngoại trú.

Do bức xúc, bà S. đã đến trường yêu cầu gặp hiệu trưởng và giáo viên đã đánh bé H để làm rõ vụ việc. Tại đây, bà S. đã có hành vi tát cô giáo Ng.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

CĐM phát hiện hình ảnh Trấn Thành đồng loạt không còn xuất hiện ở các nhãn hàng lớn sau ồn ào từ thiện