Vụ phát hiện tứ chi bị đốt cháy ở Bình Dương: Công an phát thông báo đến từng công ty, quán cà phê

2023-05-28 20:23
- Thông báo trước đó của công an nghi nạn nhân là nữ, tuy nhiên sau khi có kết quả xét nghiệm, cơ quan công an khẳng định nạn nhân là nam giới.

Chiều 28/5, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết: Công an đang tích cực điều tra vụ án “Giết người” phát hiện vào ngày 24/5/2023 tại khu tái định cư Gò Sở (tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Vụ phát hiện tứ chi bị đốt cháy ở Bình Dương: Công an phát thông báo đến từng công ty, quán cà phê

Hiện trường xảy ra vụ việc

Quá trình khám nghiệm hiện trường, Công an tỉnh Bình Dương phát hiện tứ chi của thi thể nạn nhân trong 1 túi xách du lịch màu đỏ. Kết quả điều tra đến nay xác định nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng từ 1,68m đến 1,70m, tử vong từ 8 đến 14 ngày (khoảng ngày 10/5/2023) trước khi được phát hiện.

Thông báo trước đó của công an nghi nạn nhân là nữ, tuy nhiên sau khi có kết quả xét nghiệm, cơ quan công an khẳng định nạn nhân là nam giới.

Với kết quả xác minh mới nhất này, Công an tỉnh Bình Dương phát tin thông báo truy tìm nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, chiều cao khoảng 1,68m đến 1,70m, chết từ khoảng ngày 10/5/2023.

Thông báo được phát đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Bất cứ ai có các thông tin có khả năng liên quan thì nhanh chóng cung cấp cho cơ quan công an.

Các thông tin đó có thể là về việc người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên; là về các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối.

Ni Trần (Tổng hợp)

Mẹo khắc phục điều hoà chảy nước gây nấm mốc khó chịu